Công Ty Du Lịch Pacific Travel

Công Ty Du Lịch Pacific Travel là công ty lữ hành quốc tế tại Việt Nam, hiện tại đang có văn phòng trụ sở chính tại đường Nguyễn Duy Dương, Phường 09, Quận 05, TPHCM, Việt Nam. Bạn có thể tham khảo những chương trình tour Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm, những chương trình tour Campuchia giá rẻ 4 ngày 3 đêm, những chương trình tour Singapore Malaysia giá rẻ 5 ngày 4 đêm, và một số chùm tour du lịch quốc tế khác nữa, mà hướng đi sau này của công ty du lịch Pacific Travel sẽ phát triển mạnh thêm về sau nữa, như chương trình tour Trung Quốc giá rẻ 5 ngày 4 đêm, hay chương trình tour Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm giá rẻ, …

Khi bạn đã xác định chắc chắn ngày khởi hành và đã xác định ngày đi tour và sau khi tham khảo đầy đủ chương trình tour du lịch quốc gia hiện tại và bảng báo giá tour du lịch cụ thể và chi tiết của mr Tâm Pacific Travel. Thì bạn hãy nhanh chóng gọi ngay vào số điện thoại 0911 46 33 89 hay số điện thoại 0982 55 22 90 để đăng ký tour du lịch lữ hành quốc tế tại ngay chính Công Ty Du Lịch Pacific Travel Quận 5, TPHCM trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm.

Trong những năm tháng khi xưa, khi hệ thống kinh doanh tour du lịch còn chưa được mr Nguyễn Thanh Tâm xây dựng bài bản, thì nhiều khách hàng còn khá là mơ hồ trong quá trình theo dõi ngày khởi hành tour của Công Ty Du Lịch Pacific Travel như thế nào ? Để mà từ đó có thể đưa ra được cho mình nhiều sự lựa chọn chính xác nhất cho chuyến hành trình của mình. Khách hàng thì cứ mãi mãi đi hỏi nhân viên bán tour, về giá vé máy bay đi tour du lịch nước ngoài, còn không thì lại lăn tăn đi tìm kiếm thêm chỗ còn trống để đăng ký đi thêm cho gia đình mình.

Chính vì thế, từ những năm cuối 2015, mr Tâm Pacific đã theo dõi và vận hành hệ thống một mình, và luôn luôn tìm hiểu cách thức để thay đổi lại quy trình làm việc hiện tại. Phải thật sự cung cấp cho các khách hàng sự rõ ràng, sự chi tiết, sự minh bạch trong từng khâu thì mới tỏ ra sự chuyên nghiệp trong thời đại Thương Mại Điện Tử 4,0 trở lên mới được. Tuy nhiên, các khâu vận hành hệ thống mở bán tour du lịch quốc tế khi đó còn khá là mới mẻ, và chưa thật sự chuyên nghiệp như cách nhìn nhận của khách hàng hiện tại.

Đó vẫn mãi là sự trăn trở của mr Tâm Pacific trong khoảng thời gian này. Khi nhân sự thì thay đổi liên tục, quy trình thì vận hành đang thiếu sự ổn định, land tour thì trục trặc liên tục bởi các đối tác bên nước ngoài, vé máy bay thì chưa đàm phán rõ ràng với tất cả các đối tác hãng hàng không trong và ngoài nước, khiến cho một loạt các vấn đề hiện tại bị đình trệ liên tục suốt mấy tuần. Phải công nhận, thời gian khi đó, là mình bắt đầu rơi vào tình trạng bị stress liên tục khi phải tìm kiếm phương án thay đổi lại hệ thống kinh doanh hiện tại.

Bản lĩnh của nhân viên Công Ty Du Lịch Pacific Travel ?

Đó chính là sự tự tin, sự nhiệt huyết, sự chiến đấu không ngừng nghỉ trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Nếu như nản chí, và không tập trung thật sự vào công việc hiện tại, bạn sẽ sớm từ bỏ đi những tâm huyết thật sự của mình và của những đồng đội đã tin tưởng vào bạn lúc này. Khi con người rơi vào tình trạng khó khăn vì những ý tưởng không thể vào thực hiện được, thì chính nhờ vào sự động viên, sự khích lệ, sự nâng đỡ từ anh em trong công ty Pacific Travel, đã khiến cho tinh thần chiến đấu của mr Tâm Pacific được vực dậy.

Giống như mình mới vừa được tiêm vào một lượng lớn chất kích thích tinh thần, để đưa ra những kế hoạch và chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bạn thấy đấy, công việc hiện tại đã quá khó khăn, thì công việc tương lai càng phải phấn đấu vượt qua những khó khăn này. Chính vì thế, mà suốt những năm tháng trôi qua, tới tận thời điểm hiện tại là năm 2020, hệ thống đã bắt đầu được vận hành kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn, khách hàng nhìn vào bảng khởi hành sẽ được rõ ràng hơn trong cách xem xét đăng ký tour du lịch nước ngoài.

Bạn thấy đấy, khi hệ thống báo giá tour du lịch Thái Lan, và hệ thống báo giá tour du lịch Singapore Malaysia, và hệ thống báo giá tour du lịch Campuchia, và hệ thống báo giá tour du lịch Hàn Quốc, và một số hệ thống báo giá tour du lịch khác, đã và đang được triển khai suốt mấy năm vừa qua. Bạn đã thật sự thấy đội IT của Công Ty Du Lịch Pacific Travel đã làm việc chuyên nghiệp hay chưa ? Nếu như còn những vấn đề cần phải thay đổi, thì bạn cứ trao đổi với mr Tâm Pacific để mình sẽ mau chóng hoàn thiện kỹ năng phát triển hệ thống này.

Công Ty Du Lịch Pacific Travel có tốt không ?

Nếu nói là quá tốt thì hơi quá so với sự chia sẻ cho khách hàng, còn nếu nói tệ thì là quá sai với cách nhìn nhận sự việc. Vì vậy, mình chỉ chia sẻ theo quan điểm của một khách hàng đã từng đi và từng trải nghiệm cảm giác đi tour du lịch nước ngoài tại cty du lịch Pacific Travel lúc này. Đó chính là sự thoải mái, tour tuyến với mức giá tour chấp nhận được, không quá cao và không quá thấp, mà có thể gọi là tương đối trên mức giá bình dân của hiện tại. Khách hàng sẽ được quan tâm và chăm sóc rất chu đáo trong từng phong cách phục vụ hiện tại.

Tuy nhiên, đã làm tour tuyến đi nước ngoài, thì hầu như bạn sẽ phải đối diện với hàng ngàn khách hàng, và mỗi khách hàng thì lại mỗi tính tình khác nhau. Không một khách hàng nào có cùng cách nhận định sự việc giống nhau, sẽ có khách hàng rất dễ tính, và cũng sẽ có khách hàng rất khó tính. Mà mỗi khách hàng thì lại có mức chi tiêu bình quân khác nhau, có thể là bạn giàu và rất giàu, nhưng cũng có thể bạn có kinh tế vừa đủ sống, không dư dả gì nhiều. Nhưng tất cả sẽ đều gặp chung với nhau trong một chùm tour du lịch nước ngoài lúc này.

Nếu thật sự công việc của bạn làm không được tốt lắm, thì làm sao khách hàng đến với bạn nhiều và liên tục tăng trưởng đều như vậy được ? Bạn có thể xem lại lịch khởi hành của những năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 và sẽ nhìn thấy mỗi năm số lượng khách hàng đi tour trong một ngày, đã có sự thay đổi khá nhiều, và lượng khách hàng thì liên tục tăng trưởng mỗi ngày ổn định. Đó là điểm khác biệt, khi bạn thấy tour du lịch nước ngoài lại có lịch khởi hành liên tục mỗi ngày như vậy, có khiến cho bạn hài lòng và an tâm hơn hay không nào ?

Săn tour du lịch giờ chót tại công ty du lịch Pacific Travel dễ không ?

Dễ lắm bạn, chỉ cần nhìn vào bảng lịch khởi hành tour nước ngoài nào mà bạn thích đi, như Thái Lan, Singapore Malaysia Indonesia, Campuchia, Hàn Quốc, … thì chỉ cần nhìn vào cột số chỗ và giá tiền tour, là bạn sẽ biết ngay là có giảm giá hay tăng giá tour gì hay không ? Khi đó, bạn sẽ đưa ra sự nhận định của mình là có nên đăng ký tour vào giờ chót thời điểm này hay là không ? Vì cơ bản giá tour giảm giá giờ chót là có thời điểm để công bố ra thị trường, và ai nhanh tay nhất sẽ là người sở hữu được block vé máy bay giá rẻ giờ chót này.

Bạn phải theo dõi website của mr Tâm Pacific Travel thường xuyên và liên tục mỗi ngày, thì mới biết được chính xác là ngày đó hiện tại có giảm giá hay có những chương trình khuyến mãi gì hot nhất hay không ? Vì bạn biết đấy, mình không thể nào gọi cho tất cả mọi khách hàng được, khi có chương trình giảm giá tour giờ chót diễn ra. Chính vì thế, mà hàng ngàn khách hàng sẽ cùng xem hệ thống báo giá tour của mr Tâm Pacific và sẽ lựa chọn à chuẩn bị cho mình ngay từ sớm, để khi giá giảm và có chương trình khuyến mãi là đăng ký tour liền tay.

Có một vấn đề tế nhị, mà không phải ai cũng chia sẻ cho bạn ngay từ thời điểm này. Đó chính là nếu như bạn đăng ký tour từ sớm, thì bạn sẽ là người may mắn mua được tour giá rẻ, nhưng cũng chưa chắc ? Vì biết đâu, tới cận ngày mà bạn chuẩn bị đi tour, mà vé máy bay của ngày hôm đó còn rất nhiều, thì y như rằng, là sẽ có những đợt bung lụa giảm giá tour sập sàn giờ chót. Lúc này khách mua vé máy bay từ sớm chưa chắc có lợi bằng khách mua vé máy bay giờ chót. Bạn có thể đưa ra cho mình cái nhìn về sự việc này một cách nào đó.

Nhưng ! Nếu như bạn hay chọn phương án săn vé máy bay đi nước ngoài giờ chót, thì khả năng bạn sẽ không có vé máy bay trong tay nhiều hơn, vì thời điểm đó, là thời điểm cả ngàn người vào săn chung một mốc thời gian nào đó. Chưa kể, vé máy bay giờ chót thường chỉ còn vài vé cuối là để bán hết vé. Nếu như gia đình của bạn đi đông thì làm sao bây giờ ? Đó là một trong những câu hỏi khó để cho bạn đưa ra giải pháp là nên đăng ký mua tour du lịch từ sớm, hay là chờ đến cận ngày giảm giá rồi mới hãy quyết định mua tour trọn gói giá rẻ.

Tour Thái Lan 5N4Đ thì công ty du lịch Pacific Travel chuyên nè !

Đúng rồi đó, quả nhiên là không sai chút nào ? Mỗi công ty du lịch là mỗi phân khúc thị trường, và họ sẽ lựa chọn là chuyên một ngách thị trường quốc tế nào đó để kinh doanh thương mại mở bán tour là hợp lý nhất. Sẽ có công ty du lịch lữ hành quốc tế, chuyên tour Singapore Malaysia, hay chuyên tour Campuchia, hay chuyên tour Thái Lan, hay chuyên tour Hàn Quốc, hay chuyên tour Trung Quốc nào đó ! Đó là phương hướng kinh doanh hữu hiệu nhất, nếu cứ bao trùm hết tất cả các tour, thì khả năng bạn sẽ rơi vào khó khăn là sẽ rõ !

Tuy nhiên, so với thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn lựa chọn đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm, thì có thể nghĩ ngay tới công ty du lịch Pacific Travel ngay thời điểm lúc này. Hoặc chí ít ra, là nếu liên tưởng đến tour du lịch Campuchia hay tour du lịch Singapore Malaysia, thì hiển nhiên, công ty Pacific Travel cũng sẽ chuyên mở bán tour này. Chỉ có điều, đối với những tour làm visa khó khăn như tour Đài Loan, tour Hàn Quốc, tour Trung Quốc, tour Nhật Bản, thì đa phần, Pacific Travel sẽ chọn phương án liên kết với các công ty du lịch khác.

Đối với tour Thái Lan thì lịch khởi hành dày đặc mỗi ngày, mà một ngày trung bình lại có từ 29 khách tới 49 khách đi trong 1 chuyến tour ngày hôm đó. Lưu lượng khách thì trải dài khắp các tỉnh trong miền Nam đổ vào, chính vì thế mà khách hàng sẽ biết ngay công ty du lịch Pacific Travel sẽ chỉ chuyên mỗi tour đi Thái Lan này là chính xác nhất. Sau này, mr Tâm Pacific sẽ cố gắng ôm thêm nhiều vé máy bay đi Singapore Malaysia, hay vé máy bay đi Hàn Quốc, hay những tuyến điểm còn lại, để tha hồ mở bán tour khởi hành mỗi ngày.

mr tâm pacific travel

Nhưng nói gì thì nói, đã chơi vé máy bay với hãng hàng không cũng là một con dao hai lưỡi. Nếu bán hết tour trong 1 ngày, thì không có gì phải bàn. Nhưng nếu bán không hết vé máy bay trong 1 ngày đó, thì quả nhiên rằng, công ty du lịch Pacific Travel sẽ lỗ nặng rồi đấy. Đó là nền tảng của kinh doanh, nếu không nghĩ lớn, không làm lớn thì làm sao có thị trường kinh doanh rộng mở được. Vì vậy, với sự quyết tâm sự cống hiến, sự năng nổ, thì mr Tâm Pacific sẽ cố gắng hoàn thành tất cả nhiệm vụ được sếp giao phó trọng trách bán hết tour.

Nếu có dự định đi tour du lịch ngắn ngày, điển hình như đi du lịch Thái Lan, hay đi du lịch Campuchia, hay đi du lịch Singapore Malaysia, hay đi du lịch Hàn Quốc, hay đi du lịch Trung Quốc, thì có thể liên hệ trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm. Số điện thoại hotline 0911 46 33 89 hay số điện thoại 0982 55 22 90 để đăng ký tour du lịch nước ngoài ngay và luôn nhé. Bạn có thể chat trực tiếp trên mạng xã hội Facebook Messenger, hay chat trên nền tảng chat trực tuyến Zalo, Viber, để biết thêm chi tiết khi cần được tư vấn tour du lịch.

Link topic https://tampacifictravel.net/cong-ty-du-lich-pacific-travel.html

Các tìm kiếm liên quan đến cong ty du lich pacific travel

  • tam pacific travel
  • pacific travel thailand
  • pacific travel malaysia
  • pacific travel singapore
  • pacific travel campuchia
  • cong ty pacific travel thai lan gia re
  • cong ty du lich pacific co tot khong
  • cong ty du lich pacific travel co tot khong
  • cong ty du lich tai sai gon ban tour thai lan
error: Alert: Content is protected !!