Công Ty TNHH Pacific Travel

Công Ty TNHH Pacific Travel là một trong những công ty du lịch chuyên tour lữ hành quốc tế, mà điển hình trong đó, có thể nói về sự chuyên nghiệp trong chùm tour du lịch Thái Lan giá rẻ trong 5 ngày 4 đêm, chùm tour du lịch Campuchia giá rẻ trong 4 ngày 3 đêm, chùm tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ trong 5 ngày 4 đêm, và một số chùm tour đang phát triển thêm trong hệ thống liên minh các công ty du lịch lữ hành quốc tế khác là chùm tour du lịch Trung Quốc giá rẻ trong 5 ngày 4 đêm, chùm tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ trong 4 ngày 4 đêm, …

Nhưng nếu chuyên, thì chỉ chuyên mỗi tour Thái Lan, tour Campuchia, tour Singapore Malaysia thôi bạn nhé. Chính vì thế, nếu như bạn có nhu cầu đi tour du lịch nước ngoài, thì có thể liên hệ trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm tại số điện thoại mạng Vinaphone là số 0911463389 hay số điện thoại mạng Viettel là số 0982552290 để thực hiện thành công việc đăng ký tour du lịch quốc tế giá rẻ ngay và luôn lúc này nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific Travel tại công ty TNHH Pacific Travel Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH Pacific Travel ngay Chợ An Đông Quận 5

Công Ty TNHH Pacific Travel nằm ngay khu vực chợ An Đông tại Quận 5, trong Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một trong những khu vực có rất đông cộng đồng người Hoa Kiều sinh sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên, lượng khách hàng đến đăng ký tour du lịch trực tiếp tại văn phòng Pacific Travel là trải dài từ Nam ra Bắc. Mỗi khách hàng là một màu sắc riêng biệt, cũng như mang một tiếng nói riêng tại khu vực vùng miền nào đó. Tất cả đều sẽ muốn đi chung vào một ngày du lịch cụ thể nào đó, mang tính chất Ghép Tour.

Thế thì, nhiều người hay thắc mắc, chức năng Ghép Tour là cái gì trong đó ? Đó là một trong những hình thức gom những khách hàng đăng ký lẻ từ những hộ gia đình, từ những đoàn khách đi số lượng ít, trở thành một đoàn tour lớn, với số lượng ấn định trong 1 ngày đi tour đó là có biên độ dao động vào khoảng từ 29 khách tới 49 khách cho 1 chuyến khởi hành đi tour ngắn ngày. Vậy thì, đây là một con số lý tưởng, để những công ty du lịch lữ hành quốc tế có thể cân đối được biên độ lợi nhuận hiện tại của một tour tuyến điểm nào đó lúc này.

Bạn thấy đấy, khi tập trung xây dựng thương hiệu Pacific Travel, thì anh Mr Nguyễn Thanh Tâm đã nghĩ ngay tới khu vực tương tác với từng nhóm khách hàng hiện tại. Nằm ngay khu vực Quận 5 trong Thành Phố Hồ Chí Minh, xung quanh là có rất nhiều Quận Huyện khác, điển hình là phía Tây Bắc thì giáp với khu vực Quận 11 và Quận 10, còn phía Đông thì giáp với Quận 1, còn phía Nam thì giáp với Quận 8, còn phía Tây thì giáp với Quận 6. Trong Quạn 5 thì lại bao gồm 15 phường gồm phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Chính vì thế, với dân số được thống kê hiện tại là khoảng trên 187,640 người ( theo Wikipedia ) thì số lượng khách hàng sẽ đăng ký đi tour du lịch nước ngoài đến với Công Ty TNHH Pacific Travel là rất nhiều. Thường là khách hàng trong địa bàn khu vực TPHCM sẽ lựa chọn đi tour du lịch Thái Lan, đi tour du lịch Campuchia, đi tour du lịch Singapore Malaysia, đi tour du lịch Hàn Quốc, đi tour du lịch Trung Quốc, hay là một chùm tour du lịch nước ngoài nào khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết, Pacific Travel đang chuyên cái tour gì ?

Chuyên tour Thái Lan của công ty TNHH Pacific Travel

Đối với doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Sài Gòn, thì có rất nhiều đơn vị kinh doanh mở tour du lịch nước ngoài, mà điển hình là tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Không chỉ riêng mỗi Công Ty TNHH Pacific Travel lúc này. Chính vì thế, bạn cũng nên theo dõi và đưa ra sự lựa chọn chính xác của mình, là nên đi tour của đơn vi kinh doanh du lịch nào là hợp tình hợp lý nhất. Vì mỗi công ty du lịch thì đều có chương trình đi du lịch khác nhau, với nhiều tuyến điểm tham quan khác nhau, và đi kèm theo đó là giá tour du lịch lữ hành cũng sẽ khác nhau rất nhiều.

Còn riêng đối với công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel thì câu đầu tiên khách hàng hay biết đến, đó chính là “công ty du lịch này nè, chuyên tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm nè !”. Chính vì sức ảnh hưởng liên tục này, mà lượng khách hàng cũ và lượng khách hàng mới trải dài từ Bắc vào Nam, muốn đi tour Thái Lan thì điều liên hệ với Pacific Travel để đăng ký tour. Dù đi ít hay đi đông, thì sau khi khám phá và xem bảng báo giá tour Thái Lan cụ thể của mr Tâm Pacific xong, thì đều đưa ra sự lựa chọn quyết định đúng đắn sau cùng.

Khi lựa chọn và tìm kiếm tour đi Thái Lan du lịch, thì điều quan trọng đầu tiên, là phải coi chương trình tour đi những địa điểm tham quan nào ? Sau đó, là bảng báo giá tour khởi hành mỗi ngày với giá bao nhiêu tiền ? Giá tour đi đến Thái Lan hiện tại, có thay đổi về chương trình tăng giá tour, hay giảm giá tour gì hay không ? Nếu có, thì hiện tại là còn nhận được bao nhiêu khách hàng đăng ký tour du lịch lúc này. Số chỗ đi tour trong một ngày nào đó, đã có bao nhiêu khách hàng đã đăng ký tour du lịch rồi. Phải thể hiện rõ cho từng khách hàng xem.

Tuy nhiên, so với những phong cách làm việc khác nhau, thì khách hàng rất khó để hình dung, nên làm việc trực tiếp với người nào bây giờ ? Nếu như làm việc trực tiếp với người nào đó xong, họ lại không cung cấp rõ ràng nguồn thông tin để khách hàng theo dõi và lựa chọn. Sau đó, lại bắt đầu rơi vào vòng xoáy thắc mắc, lo ngại, và sợ hãi khi không được gặp người phụ trách tour chỉ dẫn từ ban đầu. Đấy là điều rất dễ gặp, và nhiều khi khách hàng họ không nhận ngay từ thời điểm đăng ký tour ban đầu này. Vì vậy, nếu không xác định được việc nên làm việc trực tiếp với ai ban đầu, thì hãy suy nghĩ và lựa chọn phương thức làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm từ khâu đăng ký tour tới sau khi kết thúc tour cho dễ dàng mọi vấn đề lúc này.

Ngoài tour Thái Lan, thì công ty TNHH Pacific Travel chuyên tour gì ?

Nếu đã từng đi tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm của công ty TNHH Pacific Travel rồi ! Thì bạn còn sẽ biết thêm, hiện tại công ty du lịch lữ hành quốc tế này, còn chuyên tour Campuchia 4 ngày 3 đêm khởi hành vào mỗi thứ 5 hàng tuần, sẽ có hai chuyến xe đi đến Campuchia là tuyến Siem Reap Phnom Penh, và tuyến còn lại là tuyến đi biển Sihanouk Ville đảo Koh Rong núi Bokor Phnom Penh. Sau đó, phải kể đến là tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm khởi hành mỗi tuần 4 chuyến bay sang hai nước này liên tục, do Pacific Travel là đoàn ghép.

Chính vì thế, mà sau khi đi tour du lịch Thái Lan xong, bạn sẽ không còn phải sợ là không còn có tour gì để đi nước ngoài nữa. Có thể, năm sau, đối với đội ngũ lãnh đạo của công ty TNHH Pacific Travel sẽ có thể quan tâm và mở thêm những tour du lịch quốc tế khác như là tour Thái Lan đến đảo Phi Phi, đảo Phuket, Chiang Mai, Chiang Rai, Ayutthaya, … tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, tour Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm, tour Trung Quốc 5 ngày 4 đêm, tour Trung Quốc 6 ngày 5 đêm, tour Bali Indonesia 4 ngày 3 đêm, tour Nhật Bản 5 ngày 4 đêm, …

Nhưng, nói về chuyên nhất thì mọi người chỉ nên nghĩ ngay tới 3 tour chính tại công ty TNHH Pacific Travel là tour du lịch Thái Lan 5N4Đ, tour du lịch Campuchia 4N3Đ, tour du lịch Singapore Malaysia 5N4Đ là chủ đạo. Còn mấy tour tuyến còn lại, sẽ có làm thêm, nhưng sẽ không chuyên trách mạnh bằng với 3 thế gọng kiềm kia. Vì để làm thành công 3 tuyến đi 4 nước kia, là phải trải qua một trong những quá trình cực khổ và gian nan, cũng như đi từ bước đầu tiên chập chững yếu kém lên chuyên nghiệp, và ổn định với hiệu quả công việc lâu dài.

Bạn thấy đấy, làm tour du lịch nước ngoài thật sự đâu có dễ ăn đâu ? Với lịch khởi hành tour liên tục mỗi ngày, đòi hỏi lượng khách hàng phải thật sự là nhiều, và có rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũ quay trở lại liên tục, hoặc sự giới thiệu từ khách hàng cũ đến với khách hàng mới. Thì nếu như bạn không làm tốt, không chuyên nghiệp, không rõ ràng, không quan tâm và chăm sóc khách hàng hiện tại, thì chắc chắn với bạn một điều là, về lâu về dài, bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng trung thành với bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Công ty TNHH Pacific Travel giá rẻ trên mọi hành trình Tour

Nói vui thôi, chứ giá rẻ thì thiếu gì những công ty du lịch quốc tế, và công ty du lịch trong nước hiện nay có mức giá tốt nhất. Bạn biết không ? Chỉ riêng tại TPHCM đã có hơn 10,000 đơn vị làm du lịch lữ hành rồi. Vậy thì đây là một trong những con số đáng để những công ty du lịch lữ hành lớn nhỏ cạnh tranh và dè chừng với nhau. Nếu như không làm tốt tất cả các khâu, thì chỗ đứng của bạn trên thị trường thì hoàn toàn hầu như không có ? Kèm theo đó là khoảng thời gian bạn sẽ dừng chân lại với những ước mơ và khát vọng hoài bão của mình.

Giá rẻ sẽ mang lại sự thuận tiện và lợi ích rất nhiều cho tất cả các khách hàng. Nhưng giá rẻ kéo dài liên tục, sẽ khiến cho thị trường sẽ mau chóng dừng chân và đứng chựng lại với đà phát triển hiện tại, mãi mãi không phát triển lên được tầm cao. Vì giá rẻ quá thì đi kèm theo đó là lợi nhuận sẽ thấp, nhân công không đủ lương để sống, đời sống vật chất thì thiếu thốn, làm ảnh hưởng tới rất nhiều công việc kinh doanh khác trong guồng máy bị ảnh hưởng chung. Đó mới là một trong những vấn đề mà chính cái tiếng Giá Rẻ sẽ làm cho vấn đề nan giải hơn.

Nếu không mở những tour du lịch nước ngoài giá rẻ, thì liệu bạn có khách hàng hay không ? Vì so với hàng ngàn công ty du lịch lữ hành quốc tế trên thị trường, giá rẻ thì công ty nào cũng có, chưa kể có những công ty còn chuyên mở đợt săn tour giá rẻ giờ chót liên tục nữa. Thì sự tồn tại của cái từ ngữ Giá Rẻ có còn làm khách hàng quan tâm đến nữa hay không ? Chính khách hàng sẽ là người đưa ra sự quyết định chính xác nhất, vì giữa Giá Rẻ và Giá Cao thì mình nên đưa ra sự lựa chọn nào là phù hợp nhất trong khoảng thời gian đăng ký tour du lịch.

Khách hàng ngày nay, họ cần dịch vụ phải chất lượng, khách sạn phải xanh sạch đẹp, ăn uống phải ngon, chương trình phải rõ ràng và chi tiết, vé máy bay quốc tế phải rẻ, chương trình đi đủ điểm tham quan, và cái cuối cùng họ mới quan tâm tới đó là giá tiền tour phải thật sự phù hợp, chứ họ không cái RẺ để mang lại những sự phiền muộn, sự phiền toái, sự gay gắt trong bản thân mình. Giá CAO nhưng dịch vụ hết tất cả đều làm hài lòng mọi thứ, thì giá RẺ về sau sẽ chết dần chết mòn với tên gọi RẺ đó. Bạn thấy mr Tâm Pacific phân tích đúng hay không ?

Công ty TNHH Pacific Travel hàng đầu Việt Nam

Không Không Không ! Theo như mr Tâm Pacific thì cty du lich Pacific Travel không phải là hàng đầu đâu nhé bạn ! Mình không phải là không tin vào chính năng lực và sự điều hành, cũng như tài năng của đội ngũ ban giám đốc công ty Pacific Travel hiện tại đâu nhé. Vì ngoài những đơn vị du lịch lữ hành quốc tế lớn hiện tại, đang đứng trong top những công ty lớn và top những công ty du lịch chuyên nghiệp nhất. Thì đối với Pacific Travel chỉ là những công ty nhỏ lẻ dạng tư nhân là chủ yếu, chứ chưa đủ sức để vươn lên cạnh trạnh với những đàn anh lớn.

Bạn có thể theo dõi thêm về bảng xếp hạng top 10 công ty du lịch lữ hành Việt Nam uy tín năm 2019 vừa qua, của Vietnam Report là một ví dụ điển hình. Có những công ty du lịch mà đối với bạn đó đã thật sự quen thuộc, và hầu như nhà nhà người người nào cũng đã từng đi tour du lịch qua. Bạn có thể ngó qua danh sách bên dưới đây, được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã phối hợp cùng với báo VietNamNet, khi công bố Top 10 Công ty Du lịch – Lữ hành uy tín năm 2019 vào ngày 10/12/2019 vừa qua.

 • Công Ty Cổ Phần Du Lịch và Tiếp Thị Giao Thông Vận Tải Việt Nam (Vietravel)
 • Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn (TNHH MTV)
 • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành (BenThanh Tourist)
 • Công Ty Cổ Phần Du Lịch Exotissimo Việt Nam
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Anex Việt Nam
 • Tổng Công Ty Du Lịch Hà Nội (HaNoi Tourist)
 • Công Ty TNHH Du Lịch Trần Việt (TransViet)
 • Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt (DuLichViet)
 • Công Ty TNHH MTV Du Lịch Trâu Việt Nam (Buffalo Tours)
 • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch và Thương Mại TST (TST Tourist)
 • Công Ty TNHH Lữ Hành PEGAS MISR Việt Nam
 • Công Ty TNHH JTB – TNT
 • Công Ty TNHH Du Lịch H.I.S Sông Hàn Việt Nam
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Đất Việt
 • Công Ty Cổ Phần HaNoiRedTours
 • Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam Hà Nội

Đó là một trong những danh sách top những công ty du lịch uy tín nhất mà bạn nên xem qua cho biết với người ta. Để biết đâu, khi bạn còn đang phân vân và đưa ra sự lựa chọn, là nên đi tour du lịch quốc tế hay nội địa, thì nên đi tour của công ty du lịch lữ hành nào là phù hợp nhất. Thì ngoài việc phải quyết định giữa công ty TNHH Pacific Travel Quận 5 TPHCM thì còn danh sách những công ty du lịch lữ hành ở phía bên trên nữa đấy. Tha hồ mà đưa ra cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong giây phút quan trọng của đời mình nhỉ ?

mr tâm pacific travel

Nhưng nói gì thì nói, nếu như gia đình và người thân của bạn, đã và đang có dự định đi tour du lịch quốc tế, mà điển hình trong đó là mình xin đặc biệt quan tâm tới ba tour đang nổi nhất, đó chính là tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, và tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm, và tour Campuchia 4 ngày 3 đêm. Thì có thể liên hệ ngay trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh trên Internet hiện nay là mr Tâm Pacific Travel. Nghĩa là anh Tâm làm việc trực tiếp tại công ty TNHH Pacific Travel, Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Phòng Kinh Doanh Tour Du Lịch Quốc Tế
Mr Nguyễn Thanh Tâm [ mr Tâm Pacific ]
Hotline Vinaphone +84 911 46 33 89
Hotline Viettel +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo Viber Messenger
https://www.facebook.com/tampacifictravel
https://m.me/tampacifictravel

 

Link topic https://tampacifictravel.net/cong-ty-tnhh-pacific-travel.html

 

Các tìm kiếm liên quan đến Cong Ty TNHH Pacific Travel

 • Pacific Travel Rẻ Vui Chất
 • Du Lịch Tiết Kiệm – Pacific Travel
 • Vipdeal cong ty TNHH Pacific Travel
 • Hotdeal cong ty TNHH Pacific Travel
 • Pacific – Chuyên Tour Giá Rẻ Bất Ngờ
 • Pacific Travel – Vé Sale – Vé Khuyến Mãi
 • Cong ty Trach Nhiem Huu Han Pacific Travel
 • Pacific Travel – Giá rẻ trên mọi hành trình Tour
 • Pacific Travel – Tour Du Lịch Thái Lan Tốt Nhất
 • Thong tin cong ty TNHH Paciffic Travel TPHCM
 • Bao gia tour du lich cong ty TNHH Pacific Travel
 • Du lịch Thái Lan Pacific Travel – Tour Giá Rẻ Nhất
 • Pacific Travel 247 làm việc trực tiếp mr Tâm Pacific
 • Pacific Travel – Du lịch nước ngoài giá rẻ chất lượng cao

 

error: Alert: Content is protected !!