Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong những Thánh Địa của Thái Lan

Pattaya có rất nhiều thứ để cung cấp hơn là sự nổi tiếng mà nó vốn có. Từ những bãi biển tuyệt đẹp, đến các bảo tàng nghệ thuật tương tác, đến những khu vườn thực vật tươi tốt và thậm chí cả nhà máy rượu vang, Pattaya là một điểm đến năng động và đa dạng và nó chỉ mới bắt đầu. Một điểm thu hút ở Pattaya có phần đặc biệt khi bạn đi du lịch Thái Lan là Sanctuary of Truth, nằm cách thành phố dọc theo bờ biển khoảng 15 phút về phía bắc. Tìm hiểu thêm về lịch sử Sanctuary of Truth của Pattaya, tất cả những điều bạn có thể làm ở đó, cách lên kế hoạch cho chuyến thăm và những việc cần làm gần đó sau khi bạn khám phá xong.

Lịch sử của Sanctuary of Truth

Năm 1981, một doanh nhân người Thái Lan tên là Lek Viriyaphant đã quyết định ông muốn xây dựng một cái gì đó ở Pattaya. Một người bảo trợ đáng chú ý của nghệ thuật (và lập dị khét tiếng) đã buồn bã qua đời vào năm 2000, ông Viriyaphant cũng đã tài trợ cho Bảo tàng EINA bên ngoài Bangkok, nằm ở tỉnh Samut Prakan cách sân bay Suvarnabhumi không xa . Ở trạng thái hiện tại, Sanctuary of Truth rất ấn tượng để nói rằng ít nhất – ngọn lửa chính của nó cao 300 feet lên không trung .Tuy nhiên, Sanctuary of Truth vẫn chưa hoàn thành. Giống như Sagrada Familia của Barcelona , ngày hoàn thành dự kiến ​​của nó là vào cuối thế kỷ này, năm 2050 đã được trích dẫn làm mục tiêu, mặc dù mục tiêu đó sẽ được đáp ứng hay không là một câu chuyện khác.

Phải làm gì ở Sanctuary of Truth

Được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ tếch, Sanctuary of Truth thể hiện một phong cách có thể được mô tả tốt nhất là “Nghệ thuật nhìn xa trông rộng”. Điều đó có nghĩa là nó sử dụng các mô típ hình ảnh để lái xe về nhà theo quan điểm thần học, trong trường hợp này, người ta lấy cảm hứng chủ yếu từ Ấn Độ giáo và tôn giáo Phật giáo của Thái Lan. Một trong những điều chính cần làm trong Sanctuary of Truth là xem các biểu hiện trực quan của các khái niệm tôn giáo quan trọng ở phương Đông, bao gồm mối quan hệ của con người với Vũ trụ và vòng đời của Phật giáo.

Sanctuary of Truth cũng là một cuộc khảo sát về nhiều phong cách kiến ​​trúc đã tồn tại trên khắp Đông Dương trong nhiều thiên niên kỷ qua. Khách du lịch đã đến thăm thành phố cổ Ayutthaya phía bắc Bangkok sẽ nhận ra những điểm tương đồng dễ thấy tại Sanctuary of Truth, nhưng cũng có nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Đáng chú ý, Sanctuary là nơi có bốn tòa tháp lối vào gopura , những công trình bạn thường tìm thấy ở các ngôi đền Dravidian ở bang Tamil Nadu và Karnataka của Nam Ấn Độ.

Tất nhiên, bạn không cần nghĩ chuyến viếng thăm Sanctuary of Truth như một bài học lịch sử, ngay cả khi các bảng thông tin đa ngôn ngữ sẽ cung cấp cho bạn tất cả bối cảnh và bối cảnh bạn cần. Chỉ riêng khía cạnh hình ảnh của Sanctuary là quá lớn, và là một nơi tuyệt vời để trau dồi nhiếp ảnh của bạn hoặc chụp một vài bức ảnh tự sướng chắc chắn sẽ thu hút hàng trăm lượt thích trên Instagram, nếu đó là phong cách của bạn.

Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong những Thánh Địa của Thái Lan

Làm thế nào để đến thăm Sanctuary of Truth của Pattaya

Nằm trong khu phố Na Kluea, ngay phía bắc bãi biển chính của Pattaya, Sanctuary of Truth mất khoảng 20-30 phút để đến bằng ô tô, tùy thuộc vào điều kiện giao thông ở trung tâm thành phố. Mặc dù Pattaya không có mạng lưới đường sắt đô thị, bạn có thể đi bất kỳ xe buýt nhỏ đi về hướng bắc từ “Vòng xoay cá heo” ở trung tâm thành phố, có giá 10 baht, và cũng mất khoảng 30 phút. Hãy chắc chắn nói với người lái xe bạn sẽ đến Prasat Sajja Tham , vì Sanctuary được biết đến bằng tiếng Thái. Khi bạn đến Sanctuary, bạn sẽ phải trả 500 baht khi nhập học. Điều này không rẻ, nhưng như bạn có thể đã thấy trong suốt bài viết này, các căn cứ đều mở rộng và ấn tượng. Lên kế hoạch chi tiêu ít nhất một vài giờ ở đây để có được giá trị tiền của bạn.

Những điều khác để làm ở Pattaya

Sanctuary of Truth nằm gần Art in Paradise, một triển lãm nghệ thuật 3D tương tác không ngại kết hợp phong cảnh Thái Lan thiên đường vào triển lãm của nó. Nếu thuận tiện, bạn có thể dễ dàng thanh toán hai điểm tham quan này cùng nhau cho một buổi sáng hoặc buổi chiều vượt qua trải nghiệm mà hầu hết khách du lịch đến Pattaya có. Ngoài ra, Pattaya là một điểm đến đa dạng đáng ngạc nhiên, đặc biệt nếu những gì bạn biết về thành phố chỉ giới hạn ở innuendo mà bạn đã nghe thấy trên đường phố Bangkok . Đi thuyền đến đảo Koh Laan xinh đẹp, mở rộng tầm nhìn của thành phố để có một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp hoặc ghé thăm chợ nổi của riêng thành phố Pattaya Ăn miếng pad Thái từ thuyền không phải là điều bạn chỉ có thể làm ở Bangkok!

Tâm Pacific

Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong những Thánh Địa của Thái Lan
Link topic https://tampacifictravel.net/day-la-nhung-gi-ban-se-tim-thay-ben-trong-nhung-thanh-dia-cua-thai-lan.html
Nhiếp ảnh gia icon0 đến từ Pexels

error: Alert: Content is protected !!