Du lịch Campuchia giá rẻ

Du lịch Campuchia giá rẻ là bao nhiêu tiền ? Đối với những tour đi bằng bộ sang nước bạn, mà điển hình là nhiều công ty lữ hành du lịch hay mở tour du lịch Campuchia bằng xe 45 chỗ, và xuất phát từ ngay TPHCM để đến các cửa khẩu quốc tế đơn giản nhất. Nhưng đó là ở trong Nam, còn ở ngoài Bắc thì đa phần phải đặt mua vé máy bay sang Campuchia là nhiều nhất, còn không là bay vào trong Sài Gòn rồi mới tham gia tour Campuchia du lịch ở bất kỳ công ty du lịch quốc tế nào đó. Chính vì thế, theo như chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia của mr Tâm Pacific Travel thì bạn nên lựa chọn công ty du lịch lữ hành nào uy tính để đăng ký. Sau đó nữa, là nên theo dõi tuyến bạn đi là gì ? Chương trình du lịch Campuchia là tham quan những địa điểm du lịch nào ? Vì Campuchia nếu đi du lịch sẽ có hai địa điểm chính là Siem Reap và tuyến SihanoukVille và đều trở về thành phố PhnomPenh để về lại Việt Nam.

Kinh nghiệm đi du lịch Campuchia giá rẻ tự túc

Đây là hình thức dễ dàng đi du lịch nhất nè. Vì chỉ cần cầm hộ chiếu trên tay, và bước chân tới cửa khẩu quốc tế là bạn sẽ dễ dàng đi qua bên đất nước bạn là Campuchia dễ dàng nhất. Nhiều du khách Việt Nam thích được trải nghiệm cảm giác đi du lịch tự túc trông như thế nào ? Thế là cứ xuống địa phận khu vực giáp ranh với vương quốc Campuchia là cứ thế mà đi thôi. Mà đôi khi, bạn phải xác định khu vực nào của bạn là gần với cửa khẩu của Campuchia nhất nhé. Chứ phía bên mr Tâm Pacific là mình kinh doanh tour du lịch Campuchia ở trong Sài Gòn, tức là trong khu vực xuất phát từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi tới cửa khẩu Mộc Bài của Campuchia. Chính vì thế, mà nếu muốn đi theo dạng du lịch Campuchia tự túc, thì bạn nên xem thêm về khu vực mà bạn sinh sống như thế nào nữa ! Như dưới đây, mình có tổng hợp lại như sau :

Tổng hợp toàn bộ danh sách các cửa khẩu giữa Việt Nam và Campuchia cho tất cả các bạn quan tâm: Kon Tum ( cửa khẩu Đăk Kôi ) , Gia Lai ( cửa khẩu Lệ Thanh ) , Đăk Lăk ( cửa khẩu Đăk Ruê ) , Đăk Nông ( cửa khẩu Đăk Peur, cửa khẩu Bu Prăng ) , Bình Phước ( cửa khẩu Hoa Lư, cửa khẩu Hoàng Diệu, cửa khẩu Lộc Thịnh, cửa khẩu Tân Tiến, cửa khẩu Tống Lê Chân ) , Tây Ninh ( cửa khẩu Mộc Bài, cửa khẩu Xa Mát, cửa khẩu Tân Nam, cửa khẩu Kà Tum, cửa khẩu Phước Tân, cửa khẩu Chàng Riệc, cửa khẩu Vạc Sa, cửa khẩu Tà Nông ) , Long An ( cửa khẩu Bình Hiệp, cửa khẩu Mỹ Quý Tây ) , Đồng Tháp ( cửa khẩu Dinh Bà, cửa khẩu Thường Phước, cửa khẩu Sở Thượng, cửa khẩu Thông Bình, cửa khẩu Mộc Rá, cửa khẩu Á Đôn, cửa khẩu Bình Phú ) , An Giang ( cửa khẩu Vĩnh Xương, cửa khẩu Tịnh Biên, cửa khẩu Khánh Bình, cửa khẩu Vĩnh Hội Đông ) , Kiên Giang ( cửa khẩu Hà Tiên, cửa khẩu Giang Thành ).

Nhiêu đó là đủ cho bạn rồi nhé, phần còn lại là chính bạn sẽ là người đưa ra quyết định là có nên đi theo hướng du lịch tự túc đi Campuchia hay không nữa nhé ? À mà phải lưu ý thêm vấn đề, là nếu đi theo dạng tự túc là bạn sẽ phải vừa chuẩn bị xe đi lại, vừa phải chuẩn bị đổi tiền RIA của Campuchia, và nhớ mang theo tiền USD để phòng thân sự cố, vừa phải tự mua bảo hiểm du lịch cho nhóm của bạn, vừa phải đặt khách sạn từ các trang mạng chuyên về nhà hàng khách sạn ở Campuchia, vừa phải chuẩn bị sim 4G tại Campuchia nữa đấy. Còn gì nữa không ta, hình như là còn thiếu tất cả các giấy tờ thông hành hiện tại, nếu như bạn có bản chính thì nên sao y vài bản photo (có sao y bản chính) những giấy tờ liên quan, để đề phòng sự cố hy hữu xãy ra tại Campuchia nữa đấy. Nhìn chung, đã đi tự túc thì phải lên tất cả kế hoạch dự trù tất cả mọi tình huống xấu tốt có thể diễn ra tại đất nước bạn Campuchia.

du lịch campuchia giá rẻ

Nhiều bạn trẻ đi tự túc sang Campuchia mà cứ theo dạng, thích thì đi, khiều thì đi, mà không có một kế hoạch cho chuyến hành trình của bạn tại Campuchia. Cứ xách ba lô lên và đi, mà trong đầu chưa biết đi qua đó để làm cái gì ? Trên các diễn đàn du lịch, hay những cộng đồng phượt thủ du lịch, đôi khi bạn sẽ thấy nhiều bạn đi du lịch sang Campuchia dạng tự túc xong rồi, phải nhờ bà con cô bác cậu dì mợ thím ở tại đất nước Campuchia mà nói tiếng Việt Nam được, hoặc nhờ các anh chị em làm trong ngành du lịch quốc tế tại Campuchia giúp đỡ về những vấn đề liên quan khi xãy ra chuyện tại Campuchia. Nhưng đôi khi, lực bất tòng tâm, đâu phải cái nào cũng giúp được đâu. Vì phải tùy vào điều kiện xãy ra câu chuyện hy hữu nào đó ở Campuchia, mà cộng đồng du lịch tự do mới giúp đỡ được cho bạn ngay từ lúc này.

Nhìn chung, bạn phải chuẩn bị hết tất cả, đọc thêm các tài liệu về chuyến hành trình đi du lịch Campuchia theo dạng tự túc như thế nào nữa ? Sau đó, hãy tham khảo thêm ý kiến bạn bè và đồng nghiệp, chuẩn bị tiền nong và giấy tờ cẩn thận. Tiếp nữa là lên sẵn lịch trình đi và dừng ở những chặng đường nào ? Vì chỉ cần ngủ quên trên xe là tuyến đi của bạn đã khác lạ so với hành trình ban đầu rồi nhé. Nhiều bạn đi điểm này, nhưng khi xuống xe lại ra điểm khác, lúc đó là hoang mang vô cùng. Mọi thông tin khi có xãy ra sự cố, các bạn nên tìm đến Đại Sứ Quán Việt Nam tại Campuchia để nhờ giúp đỡ nhé. Chứ nháo nhào lên tìm người Việt Nam tại Campuchia thôi cũng đủ mệt rồi, chứ nói gì còn đủ bình tĩnh để nhờ anh chị em cô bác hỗ trợ được. Nói chung, đã xác định đi du lịch tự túc thì phải tự lo tự túc hết toàn bộ các vấn đề xãy ra.

Tour du lịch Campuchia giá rẻ từ TPHCM

Nếu như đã bắt đầu soạn thảo kế hoạch dự định du lịch đến Campuchia tự túc, mà sắp phải phát điên lên rồi. Thì cớ gì quên đi vấn đề, là còn có tour du lịch ở các công ty du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam nữa chi. Mà trong đó, hiện tại có công ty của mr Tâm Pacific đang làm việc trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng có chuyên mảng tour du lịch đi Campuchia giá rẻ luôn đây. Tuy nhiên, thường bên mình là sẽ đi bằng xe 45 chỗ sang cửa khẩu Mộc Bài để đến với Campuchia. Với lại, bên phía mr Tâm Pacific lại không có đi bằng máy bay, mà chỉ khởi hành bằng xe Universal 45 chỗ đời mới. Nên khi đưa ra quyết định đi theo tour du lịch Campuchia giá rẻ, thì bạn sẽ phải lựa chọn có nên đi bằng xe 45 chỗ hay không và nên đi thẳng máy bay qua Campuchia lúc này. Vì mỗi công ty du lịch có cơ cấu làm tour khác nhau.

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Campuchia của mr Tâm Pacific, thì nếu đi theo tour thì phải chấp nhận một trong hai thứ. Đó là nếu đi bằng máy bay bay sang Campuchia thì chỉ riêng tiền vé máy bay có thể ngang so với tiền tour du lịch. Thứ hai, nếu đi bằng xe 45 chỗ xuất phát từ đầu cầu Thành Phố Hồ Chí Minh, đôi khi mức giá lại lên và xuống thất thường. Nếu như ngày đó không đủ khách thì phải ghép nhiều công ty du lịch lại với nhau để cùng khởi hành chung, và cùng nhau đưa khách sang Campuchia vui chơi và giải trí. Nhưng tuyến điểm mà nhiều công ty du lịch lữ hành trong nước hay mở tour nhiều nhất, đó chính là tuyến Siem Reap Phnom Penh Campuchia là tuyến đi xem kỳ quan thế giới tại quần thể kiến trúc Angkor. Còn tuyến đi biển như Sihanouk Villa Bokor Kohrong Phnom Penh thì lại ít khách lựa chọn đến đây.

du lịch campuchia giá rẻ

Nhìn chung, đi Campuchia thì có hai tuyến rồi, mà tuyến nào phù hợp với bạn nhất thì mình đi thôi. Mỗi công ty du lịch lâu lâu cũng sẽ có khai thác vài tuyến đi Campuchia mới nữa, ví dụ như thành phố Xiêm Riệp, thủ đô Phnôm Pênh, biển hồ Tonlé Sap, đền Banteay Srei, đảo Koh Rong, bảo tàng Battambang, rạp xiếc Phare Ponleu Selpak, chùa Ek Phnom, thành phố Kampot, biển Krong Kep, biển Kâm Póng Sao, núi Tà Lơn, Sông Kratié, thành phố Kampong Cham, vườn quốc gia Phnom Kulen, hồ Kampong Phluk, vườn quốc gia Preah Monivong, đền Angkor Thom, thành phố Poipet, biển Koh Rong Samloem, thành phố Oudong, vườn quốc gia Ream, thành phố Banlung, thác Sen Monorom, hồ Chong Khneas, đảo Koh Kong, vườn quốc gia Kirirom, vườn quốc gia Virachey, biển Koh Ta Kiev, biển Koh Thmei, …. còn nhiều lắm.

Nếu mà để nói đi hết Campuchia chắc đi tới mấy tháng mới hết địa điểm tham quan nổi tiếng tại Campuchia. Chứ nói về tour tuyến điểm, thì chỉ mỗi cái tour đi Siem Reap và Phnom Penh thôi cũng đã kéo dài ra 3 ngày 2 đêm, hay 4 ngày 3 đêm, hay 5 ngày 4 đêm rồi. Mà cũng tùy vào mỗi công ty du lịch trong và ngoài nước, họ mở land tour đi Campuchia trong bao lâu nữa. Thông thường thấy nhiều nhất, chỉ diễn ra trong 3 ngày 2 đêm và 4 ngày 3 đêm đi Campuchia là nhiều nhất. Vì chỉ cần tập trung tất cả các công ty du lịch lữ hành lại, và lựa chọn xuất phát từ thứ Năm và đi về vào ngày Chủ Nhật, để sáng thứ 2 họ đi làm lại bình thường là dễ đi nhất. Bạn thấy đấy, vì sao đa phần các công ty du lịch đều chọn mở bán tour Campuchia 4N3Đ là vì thế ? Vừa thuận tiện cho khách hàng, vừa thuận tiện để làm thủ tục hải quan xuất nhập cảnh.

Săn tour du lịch Campuchia giá rẻ 4 ngày 3 đêm ?

Nhiều bạn trẻ ngày nay, đang có xu hướng là săn tour giá rẻ giờ chót. Nhưng hiện tại, phải nói là nếu như tour Campuchia mà khởi hành bằng máy bay, thì khả năng săn tour đi bằng máy bay giờ chót mới có điều kiện diễn ra. Nhưng mà hiện nay, nhiều công ty du lịch lữ hành lại chọn xu hướng là khởi hành vẫn bằng xe 45 chỗ. Vậy giờ chót săn kiểu gì đây nhỉ ? Chỉ trừ khi tour đi Campuchia ngày hôm đó, mà ít khách hàng đi quá, thì công ty du lịch đó sẽ giảm giá, để bán những ghế còn lại trên chiếc xe đi tour Cam đấy. Xác suất để có giá rẻ giờ chót, là vẫn có à nghe ! Nhưng cũng phải gọi là 50/50 vì đâu biết chắc rằng, ngày hôm đó đã có bao nhiêu khách hàng đã đăng ký tour đi Campuchia rồi. Thông tin về khách hàng đi tour thường không được công bố rộng rãi, trừ khi bạn làm trực tiếp tại công ty lữ hành quốc tế đó thì lại là khác.

Thế thì, cũng đôi khi, khách hàng đi du lịch quốc tế sang Campuchia, thường có người nhà làm trong các công ty du lịch lữ hành từ nhỏ đến lớn, cũng hay dặn con cháu trong nhà, là khi có giá rẻ thì hú cô dì chú bác anh chị em gì đó để đăng ký đi tour. Nhưng đối với mr Tâm Pacific, thì thường có tour rẻ mình cũng làm vậy. Nhưng phải lựa tour nào mà số lượng khách hàng đã đăng ký trong ngày hôm đó, từ 15 người trở lên, thì mới dám giới thiệu. Chứ tour cũng giảm giá, nhưng mới có dưới 10 khách đăng ký tour, thì nguy cơ tới ngày hôm đó, nhiều công ty du lịch sẽ hủy tour, hoặc liên minh tour với nhau lại, để gom tất cả các khách hàng vào thành 1 xe, để dễ bề tránh lỗ tiền tour cho nhiều công ty du lịch lữ hành chạy liên minh tour với nhau. Điều này là bình thường, nếu như các công ty du lịch lữ hành có liên kết bán tour với nhau.

du lich campuchia gia re tam pacific travel

Người ta nói, buôn có bạn, bán có phường. Nếu như đội ngũ nhân viên kinh doanh của bạn đông, thương hiệu du lịch của bạn cực kỳ lớn, giá tour bạn cực kỳ hấp dẫn, dịch vụ tour của bạn trên cả tuyệt vời. Thì lượng khách hàng cho dù ở xa đến cách mấy, cũng sẽ tìm đến bạn để đăng ký tour du lịch Campuchia giá cao hay thấp hay rẻ thì không bàn cãi. Vì đó là tâm lý chung của tất cả các khách hàng rồi. Họ sẽ sẵn sàng trả giá cao cho những chuyến hành trình đi tour của bạn. Nhưng nếu vì một lý do nào đó, mà tour của họ mua với giá cao, nhưng khi lên tour toàn là những khách hàng mua tour với giá rẻ hơn họ nhiều. Thì âu đó cũng là do mức giá quá cao từ ban đầu, đã làm đối tượng khách hàng cao cấp đó, sẽ bị hạn chế về số lượng, khiến cho tour của công ty du lịch lữ hành nào đó, không thể khởi hành tour được, nên phải liên minh.

Nhìn chung, săn tour Campuchia giá rẻ giờ chót là vẫn có, chứ không phải không có. Cho dù là đi bằng phương tiện vé máy bay, hoặc đi bằng phương tiện xe 45 chỗ Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class, Huyndai Space, Hyundai Aero Hi Class, … hay kể cả xe 30 chỗ Limousine, Huyndai County, Hyundai County Limousine 29, Hyundai County Thaco Trường Hải 29 chỗ, Samco Felix, Samco Bầu Hơi, Thaco Meadow TB85s, Thaco Garden TB79s, Universe Global, Universe Haeco 29, Fuso Rosa, Samco Allergo, … hay kể cả xe 16 chỗ Ford Transit, Nissan NV350 Urvan, Hyundai Solati, Mercedes-Benz Sprinter, Toyota Hiace, … thì đều có chung một ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu tour du lịch đi Campuchia mà nhiều khách hàng đăng ký tour trong ngày hôm đó. Thì công ty du lịch lữ hành có tour khởi hành trong ngày hôm đó, sẽ mừng rất lớn, vì có thể tour sẽ chiếm tỷ lệ 80% là thành công và có doanh thu, còn 20% còn lại là những yếu tố dịch vụ khác đi kèm theo, có hay không có không quan trọng. Thế đấy, bạn thấy làm ngành du lịch đi Campuchia giá rẻ hay đi Campuchia giá cao đều có chung một tâm trạng giống y như nhau đấy thôi.

Đi du lịch Campuchia giá rẻ nhất ở đâu trọn gói ?

Tất cả các tour du lịch khởi hành đi Campuchia ở bất kỳ công ty du lịch lữ hành nào hiện tại, đều không có bao gồm tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên Campuchia trong đó. Bạn hết sức lưu ý vấn đề này, vì đây là chi phí tiền TIPS ngoài chương trình tour, mà hầu như các chương trình tour du lịch đi Campuchia, ở mỗi công ty lữ hành quốc tế đều ghi rất rõ trong chương trình tour. Nếu như bạn ba chớp ba nháng, đọc không kỹ, tới lúc gần kết thúc tour. Thì họ bắt đầu đi thu tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên du lịch Campuchia, mà bạn nói không biết gì hết thì cũng hơi kỳ, vì trước khi lên tour hoặc nhờ người khác đăng ký tour dùm cho bạn, thì đa phần người kinh doanh tour du lịch lữ hành quốc tế đó, đều có dặn dò rất kỹ cho người thực hiện giao dịch đăng ký tour du lịch đi Campuchia trong một ngày đó rất kỹ lưỡng từ đầu.

Tour trọn gói đi Campuchia thường là sẽ được các đối tác làm dịch vụ land tour bên phía Campuchia, đã hoàn tất tất cả dịch vụ từ chương trình tham quan, địa điểm tham quan, ăn uống ngủ nghĩ khách sạn, và vé tham quan tại Campuchia cho phía đối tác tiếp nhận khách ở đầu cầu bên kia, ví dụ như hiện tại, đối với mr Tâm Pacific Travel khi nhận khách ở trong các khu vực tỉnh liền kề với Thành Phố Hồ Chí Minh, thì đã được các đối tác quốc tế bên phía vương quốc Campuchia, hoàn tất nghĩa vụ về khách sạn, ăn uống, ngủ nghỉ, và vé tham quan các chương trình tour đi kèm theo. Chính vì thế, mà khách hàng ngày lên tour chỉ cần cầm hộ chiếu và theo xe đoàn, ra cửa khẩu làm thủ tục và thế là trải nghiệm chương trình tour du lịch lữ hành 4 ngày 3 đêm đi Campuchia giải nghĩ, nghĩ ngơi, tham quan và mua sắm đủ các kiểu.

du lich campuchia gia re tam pacific travel

Nhìn thấy mr Tâm Pacific làm vậy, tưởng dễ ăn các kiểu. Thế là có nhiều bạn trẻ, không thuộc trường phái xuất thân từ ngành du lịch, chỉ là tay ngang ra làm thử vài chuyến. Và đặt dịch vụ tự túc cho đoàn gia đình người nhà trên 10 người đi Campuchia theo dạng tự túc. Thế thì sau khi kết thúc toàn bộ chuyến hành tour đi Campuchia tự túc đó. Nhiều bạn trẻ ngồi hoạch định lại toàn bộ chi phí tài chính bỏ ra, đều có một cái đặc điểm chung, là toàn bộ chi phí tour để đi Campuchia của gia đình mình ngày hôm đó đi chơi, đã vượt qua ngưỡng 50% giá trị tiền tour của mức giá tour hiện tại, nếu như đăng ký tour ở một công ty du lịch lữ hành nào đó. Vì bạn đâu biết rằng, để làm tour du lịch quốc tế bài bảng, là phải trải qua một quá trình làm việc nhiều năm, mới ra được một chương trình tour du lịch đi Campuchia hoàn chỉnh nhất, chứ không phải cái địa điểm tham quan nào, cũng gom vào chương trình tour, rồi không biết cái nào lợi cái nào hại, cái nào có thể đi đúng đường được, cái nào làm xe đi ngược hướng, phát sinh chi phí đội lên rất nhiều tiền. Câu chuyện là vậy đó !

Nếu như sau này, có dự định đi tour Campuchia giá rẻ, bạn có thể nghĩ ngay tới mr Tâm Pacific Travel về một chùm tour du lịch đi Campuchia 4 ngày 3 đêm ngay và luôn bạn nhé. Nhưng làm gì thì làm, phải nhớ ngó sơ qua chương trình tour đi Campuchia 4N3Đ là đi tuyến nào, địa điểm tham quan như thế nào, và cuối cùng là mới quyết định tới bảng báo giá tour Campuchia hết bao nhiêu tiền nữa nhé ! Xem nhanh nhưng phải kỹ, làm việc từ từ nhưng phải chất. Chứ đừng nóng vội mà làm hư bột hư đường, để người nhà họ mắng bạn là mình chịu thua đó. Làm bất kể công việc gì, cũng phải ngăn nắp, trật tự, rõ ràng, cụ thể, chi tiết, và phải đạt được tín nhiệm từ tất cả lời chia sẻ từ người thân và bạn bè, thì sau đó quãng thời gian sau bạn sẽ mau chóng được thành công trọn vẹn trên con đường mà bạn đã lựa chọn sau này. Chúc cho bạn thành công, và gia đình của bạn có được những chuyến hành trình đi du lịch Campuchia trọn vẹn ấm lòng và thoải mái nhất từ trước đến nay.

Nguồn Mr Nguyễn Thanh Tâm

=================================
✅ Liên hệ đặt Tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm
Phòng điều hành kinh doanh tour du lịch quốc tế
🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm
👉 Biệt danh Mr Tâm Pacific Travel
📲 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
📲 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Zalo Viber SMS
Hay trực tiếp trên fanpage Facebook Messenger
https://m.me/tampacifictravel
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=================================

Link topic https://tampacifictravel.net/du-lich-campuchia-gia-re.html
Site sử dụng ảnh của Pixabay từ Pexels

error: Alert: Content is protected !!