Du lịch Singapore Malaysia giá rẻ

Du lịch Singapore Malaysia giá rẻ là bao nhiêu tiền ? Đối với hướng đi du lịch hai quốc gia này. Thì bạn sẽ phải cân đối lại khoảng thời gian mà những công ty du lịch lữ hành quốc tế hiện tại sẽ hướng dẫn cho bạn đi như thế nào ? Vì đâu phải bạn sẽ được ở lại đảo quốc sư tử Singapore nhiều ngày hơn đâu, và cũng đâu phải bạn được ở Malaysia nhiều hơn ở Singapore được. Phải tùy vào điều kiện chương trình tour hiện tại mà bạn đang chuẩn bị được đi sang Singapore và Malaysia du lịch thì mới biết chính xác được. Theo như kinh nghiệm đi du lịch Singapore Malaysia của mr Tâm Pacific Travel. Thì phải đặc biệt cẩn trọng rất là nhiều vấn đề liên quan tới tài chính cá nhân của mình, không phải lúc nào cũng đơn giản là đưa ra được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho gia đình và người thân của mình đi tour Singapore Malaysia nhé.

Kinh nghiệm đi du lịch Singapore Malaysia giá rẻ tự túc

Có phải hiện tại bạn đang là rất lo lắng về chuyến hành đi du lịch 2 nước Singapore Malaysia sắp tới đúng không ? Ai đi du lịch tự túc mà chẵng phải lo, thiệt tình là như thế mà ! Bạn cũng đừng quá lo lắng mà khiến cho thể trạng của bạn tới ngày đi tour không được ổn cho lắm. Hãy giữ gìn sức khỏe của mình cho thật cẩn thận, để còn dành thời gian cho những chuyến đi khám phá đảo quốc sư tử Singapore và quốc gia Malaysia nữa chứ, mà nếu có thời gian và điều kiện kinh tế thì chơi luôn quốc gia Indonesia kế bên, làm thành tour du lịch 3 nước Singapore Malaysia Indonesia giá rẻ theo dạng tự túc thử coi xem nào ? Biết đâu, một công đôi chuyện, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm tuyệt vời khi đi ra nước ngoài trong khoảng thời gian sắp tới nữa đấy chứ nhỉ ? Nói vui vậy mà biết đâu thành thật thì quả là tín hiệu đáng mừng rồi.

Nói về thủ tục xuất nhập cảnh tại Singapore và Malaysia thì cũng chẳng có gì khó khăn ? Bạn chỉ cần hộ chiếu và có thể đi xuất cảnh khỏi Việt Nam, và nhập cảnh vào một trong hai quốc gia kia là được rồi. Tuy nhiên, đối với hộ chiếu thì phải đặc biệt lưu ý là thời hạn sử dụng phải còn hạn trên 6 tháng, và không được để cho hộ chiếu (passport) bị ướt, bị rách, bị lem, hay bị tẩy xóa gì nhé ! Vì chỉ cần dính vào những phết trên, thì hai quốc gia là Singapore Malaysia có thể từ chối nhập cảnh đối với bạn. Đó là lỗi chủ quan của rất nhiều khách hàng hiện tại, cứ thấy có hộ chiếu cất trong tủ, để lâu ngày không đi du lịch nước ngoài, rồi tự nhiên ngày nào tự đặt vé máy bay đi Singapore Malaysia xong, rồi tới ngày đi du lịch chỉ cầm hộ chiếu lên và đi, thế là mới té ngửa ra, hộ chiếu tè le hết rồi, thì làm sao mà đi du lịch được chứ nhỉ ?

Đối với hãng hàng không quốc tế, thì nếu bạn đặt dịch vụ mua vé máy bay xuất phát từ TPHCM đi đến Malaysia trước, thì có thể xem qua các hãng hàng không Star Alliance, hay hãng hàng không SkyTeam, hay hãng hàng không Oneworld, là ba hãng chính có tuyến bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh bay sang Malaysia. Còn nếu đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi đến Singapore thì có thể xem qua các hãng hàng không AirAsia, Bangkok Airways, British Airways, Cambodia Angkor Air, Cathay Pacific, Cebu Pacific, China Airlines, China Eastern, China Southern, Chongqing Airlines, Emirates, EVA Air, Finnair, Garuda Indonesia, IndiGo, Jetstar, KLM, Malaysia Airlines, Malindo Air, Philippine Airlines, Philippines AirAsia, Qantas, Royal Brunei, S7, Scoot, Sichuan Airlines, hãng hàng không Singapore Airlines, THAI, hãng hàng không Thai AirAsia, hãng hàng không VietJet Air, hãng hàng không Vietnam Airlines, Xiamen, … thấy ghê hem, hơn 20 hãng hàng không cho mỗi cái tuyến bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh bay sang đảo quốc sư tử Singapore đó, thấy đông ghê chưa ?

du lịch singapore malaysia giá rẻ

Mà mỗi ngày đều có chuyến bay của những hàng hàng không trên đấy nhé. Nội việc để săn vé máy bay giá rẻ đi từ TPHCM sang Singapore là muốn té xĩu rồi đó. Nói chứ, bạn chỉ cần tìm hãng hàng không quốc tế nào đó, mà bạn hay bay đi nhiều nhất, và hãng hàng không nào đó, mà bạn thấy thương hiệu nó phủ nhiều nhất, là nên lựa chọn thôi. Nói tới cái đoạn này, nhiều bạn nói : “Chắc là chỉ có Vietnam Airlines và Vietjet Air thôi chứ gì ?” – Uhm cũng không hẵn sai. Nhưng đó là tùy vào sự lựa chọn của bạn mà thôi. Một bên là hãng hàng không cao cấp thương hiệu quốc gia bậc nhất, còn một bên là hãng hàng không giá rẻ thương hiệu nhỏ nhưng có tiếng nói. Cái nào cũng có ưu và nhược điểm của nó. Nhưng quan trọng mình thích thì mình đi thôi, giá cả không quan trọng, miễn là dịch vụ bay trên quốc tế của hãng máy bay đó ok là được rồi. Đó là đối với những bạn không quan trọng giá tiền vé máy bay Singapore Malaysia, còn bạn nào quan trọng về giá tiền vé máy bay, thì tư tưởng lại khác à !!!

Lịch trình tham quan tại Singapore Malaysia và những địa điểm vui chơi giải trí tại Singapore Malaysia, bạn đã có hết hay chưa ? Nếu chưa có, thì có thể lựa chọn phương án là tới hỏi thăm những anh chị em đồng nghiệp, những người đã từng đi du lịch hai nước Sing Mã này rồi. Họ sẽ chỉ cho bạn những bí quyết, những tuyệt chiêu, những huyệt nào nên tới ăn chơi tại Singapore Malaysia ngay lúc này. Nói chứ, đi du lịch Singapore Malaysia mà không có lên trước lịch trình đi du lịch ngày hôm nay, ngày hôm sau, và ngày hôm tới. Coi chừng qua tới bên đó, bạn sẽ bị rối như đống bùi nhùi, vì bên đó không có Wifi miễn phí đâu nhé, tất cả là đều phải sử dụng sim 4G Singapore, sim 4G Malaysia, mà nay đã có nơi bán sim 5G Singapore và sim 5G Malaysia rồi đó. Không có sim là không có lên mạng để tra tra nghiên cứu gì đâu đó nhé.

Bạn cần chuẩn bị danh sách các khách sạn ở Singapore và Malaysia. Lựa chọn coi nên ở khách sạn mấy sao là tuyệt vời nhất, có khách sạn ở Singapore chỉ 3 sao thôi mà tiện nghi đã như khách sạn 4 sao hoặc 5 sao. Cũng có khách sạn ở Malaysia tuy chỉ có 4 sao nhưng đẹp như ở 5 sao vậy đó. Bạn biết vì sao mà khách sạn tại Singapore và Malaysia luôn luôn thu hút được khách du lịch không ? Vì giá tiền đi du lịch Singapore Malaysia khá cao, mà nếu khách sạn không đủ điều kiện để thu hút khách du lịch, thì làm sao ngành công nghiệp không khói này của Singapore Malaysia phát triển nhanh được nhỉ ? Nhìn chung, chỉ cần khách sạn nằm ở vị trí đẹp, gần trung tâm, gần sân bay quốc tế, và gần chợ là ổn, bay một chặng bay ngắn tầm 2 tiếng là đã tới Singapore rồi, thì về khách sạn nghỉ ngơi cho khỏe rồi mới tiến hành đi vui chơi giải trí đúng không nào nhỉ ? Tới khách sạn mà bực dọc, là coi chừng, ngủ nguyên đêm ở khách sạn không thèm đi đâu chơi luôn đó chứ ! Cái này thì tình hình căng à đây, ai chọc giận bạn Tâm Pacific vậy ?

Tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ từ TPHCM

Nhiều người hay chat trực tiếp với mr Tâm Pacific hỏi về sự chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch singapore và malaysia theo tour. Nhưng thật là khó nói làm sao ? Nếu nói tour của mr Tâm Pacific là nhất nhất, là nói xạo rồi. Còn thiếu gì những công ty du lịch lữ hành khác, cũng làm tour chất lượng đi Singapore Malaysia, ở đâu ra mà nhất nhất. Phải nói là tour Sing Mã của mr Tâm Pacific là tour tốt, chất lượng tạm ổn, dịch vụ ok, chương trình ngon lành, khách sạn đẹp, … nhiêu đó là ok rồi đấy. Chứ nói nhiều về tour tuyến của mình, hóa ra là nói bốc phét thì mất khách hàng như chơi. Phải để cho những khách hàng đi trước, đã từng đi tour của mr Tâm Pacific rồi, thì mới có được những cảm nhận sâu sắc nhất được. Chứ có nghe đơn phương 1 chiều từ anh chị em đồng nghiệp, coi chừng hóa ra bạn lại bị phân tâm tư tưởng nữa đấy.

So về cơ bản hiện tại, việc nắm mà có thể gọi là ôm vé máy bay Singapore Malaysia từ rất sớm, đã khiến cho mr Tâm Pacific có thể điều phối được tình hình giá tour Singapore Malaysia hiện tại trông như thế nào ? Tuy nhiên, mình không phải nói là tiềm lực tài chính cao và tiền nhiều, để có thể bung ra ôm rất nhiều vé máy bay hai nước Singapore Malaysia từ trước như vậy. Nhưng cái quan trọng là so với thời điểm hiện tại. Thì nếu như không sở hữu block serial vé máy bay từ sớm, thì rất khó có thể đưa ra một mức giá tour du lịch hai nước hợp lý được. Chưa kể, đối với tour du lịch 3 nước, nó cũng y chang như thế, ôm 1 lần một đống serial vé máy bay khởi hành daily mỗi ngày, là muốn ngồi trên đống lữa rồi, mất ăn mất ngủ mấy ngày liên tiếp nếu như những ngày gần đó mà không bán hết được vé máy bay du lịch hiện tại.

Đa phần, vé máy bay Singapore Malaysia mà mr Tâm Pacific đang kinh doanh theo tour. Là xuất phát từ trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, nghĩa là xuất phát bay ở ngay tại Sân Bay Tân Sơn Nhất, sau này sẽ có Sân Bay Long Thành rồi tính sau. Nhưng nếu như bạn ở đâu đó xa xa như ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Cà Mau, … thì coi có nên đi vào TPHCM rồi mới đi tour 2 nước hay không nữa nhé ? Một ngày, sẽ có hơn 20 chuyến bay sang Singapore và hơn 10 chuyến bay Malaysia. Nếu như bạn không tính toán cho kỹ, thì khó để lựa chọn tour trọn gói từ A đến Z đi Singapore Malaysia lắm đấy. Vì giá tour du lịch quốc tế hai nước này, bị lệ thuộc bởi hãng hàng không. Nên bên nào có vé máy bay giá rẻ, thì tất nhiên giá tour cũng sẽ rẻ theo không kém phần cạnh tranh, sau đó mới tới so sánh dịch vụ chương trình tour sau nữa.

du lịch singapore malaysia giá rẻ

Mỗi công ty du lịch lữ hành đều sẽ có những chính sách, những chương trình và những khuyến mãi khác nhau đi kèm theo đó. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là giá cả tour cũng sẽ rất khác nhau. Bạn sẽ rất khó để đem đi so sánh nhiều mức giá tour của những hãng du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam lại với nhau, vì đó thường là thông tin kinh doanh của công ty đó. Chí ít ra, nếu như bạn đang đi dò giá tour du lịch, thì chỉ cần dò hai ba công ty lớn mà bạn biết, và bạn thường xuyên đi du lịch ở những công ty lữ hành đó là ổn rồi. Vì chỉ có đi qua trải nghiệm dịch vụ của công ty đó, thì mới biết công ty có dịch vụ tour chất lượng hay là không ? Chứ ngồi ở nhà mà không trải nghiệm tour, mà phán công ty đó làm tour du lịch kém chất lượng thì cũng quả là tội nghiệp cho đội nhóm kinh doanh của công ty du lịch đó đã làm hết công sức.

Giá rẻ thì đi đôi với chương trình tour như thế nào để gọi là rẻ. Còn giá cao thì chưa chắc chương trình tour chất lượng. Vì còn phải kể đến chất lượng khách sạn nghỉ tại Singapore Malaysia, chất lượng ăn uống tại nhà hàng Singapore Malaysia, chất lượng địa điểm tham quan vui chơi ở Singapore Malaysia nữa chi. Phải là một cái tổng thể rất nhiều điều kiện khách quan lẫn chủ quan, được gom chung lại với nhau, thì mới đưa ra đánh giá kết quả dịch vụ tour của công ty du lịch lữ hành quốc tế là đạt trình độ tốt hay không ? Nhiều khách hàng có nhiều tính cách khác nhau, bản chất cũng khác nhau. Cho nên phải thật sự quan tâm khách hàng, và chăm sóc khách hàng tận răng thì mới thu hút được một chút ánh mắt nhìn đa chiều từ khách hàng đi tour du lịch của công ty mình được chứ nhỉ, mr Tâm Pacific nói vậy đúng không ta ?

Săn tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ 5 ngày 4 đêm ?

Nếu nói về săn tour thì ai ai cũng có thể săn. Về cơ bản, săn tour Sing Mã giá rẻ thì cũng y chang như những cách thức săn tour du lịch nước ngoài giá rẻ khác mà thôi. Chỉ cần lên kế hoạch đi chơi ngày nào, và xem giá tiền tour du lịch của công ty đó hiện tại như thế nào ? Rồi ngày đó còn bao nhiêu vé máy bay đi Malaysia Singapore bán không hết, để mà mình lên kế hoạch thanh toán ngay tại thời điểm giá vừa công bố khuyến mãi ra. Như vậy, về cơ bản, bạn sẽ có thể là một trong những khách hàng may mắn nhất, sở hữu được cặp vé máy bay đi du lịch 2 nước Singapore Malaysia với giá rẻ không tưởng.

Ngày nay, có rất nhiều công ty du lịch lữ hành quốc tế khác nhau, chuyên mảng kinh doanh tour du lịch Singapore Malaysia hiện tại. Không phải chỉ riêng những công ty du lịch lớn mới có tour Malaysia Singapore đâu nhé. Giờ thì chỉ cần lên mạng tra cứu một hồi, là ra một đống cty du lịch chuyên tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ rồi đó. Lúc đó, không biết bạn có thể thời gian và kiên nhẫn để ngồi so sánh, gọi điện thoại hỏi tour, cũng như xem rõ chương trình tour du lịch của công ty đó có cái gì trong đó thu hút được bạn hay là không ? Có khi xem nhiều quá, chuyển sang bấn loạn tinh thần.

Ngày xưa, mr Tâm Pacific cũng đã trải nghiệm làm tour du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm, cũng như tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia 6 ngày 5 đêm, rồi tour du lịch Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm, hay chơi lớn tour Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm rồi, hay mono tour du lịch Malaysia 3 ngày 2 đêm rồi. Nhưng đó là những tour mở ra rồi ôm hận khóc suốt mấy tháng trời, vì lượng khách hàng thì ít, mà tiền vé máy bay liên tục thì mất, do không đủ lượng khách hàng khởi hành tour trong 1 ngày hôm đó. Cho nên, sau này phương án mở bán tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá rẻ, dường như đã mang lại sự đánh giá tốt từ khách hàng, và trung bình mỗi tuần chỉ cần có 4 đến 6 chuyến bay đi Singapore Malaysia, với số lượng từ 29 khách tới 49 khách cho 1 chuyến bay, là cảm thấy đầy nghị lực sống trong cuộc đời hiện tại.

du lich singapore malaysia gia re tam pacific travel

Người ta nói, làm tour du lịch đi Malaysia và Singapore dễ lắm. Cứ bỏ tiền ra là chắc chắn sẽ thành công tuyệt vời, cứ mỗi tháng thu vào mấy trăm triệu tới mấy tỷ là bình thường. Tuy nhiên, chỉ có những người ở trong chăn, thì họ mới nghiệm ra được cảnh tượng này. Đôi khi, người làm tour du lịch Singapore Malaysia, còn không có tiền để xài, vì có bao nhiêu tiền, thì dồn hết cho land tour Singapore Malaysia rồi hãng hàng không và bên bảo hiểm hết rồi. Chỉ còn lụm tiền cắc từ khách hàng, sau khi đã quyết toán tiền tour mỗi tháng định kỳ sau đó. Thì mới biết là mình lời hay lỗ hết bao nhiêu.

Cho nên, khi bạn thấy bất kỳ công ty du lịch lữ hành nào mà công bố giảm giá tour giờ chót 50%, hay kể cả giảm giá cao hơn, giảm luôn tiền land tour Singapore Malaysia, chỉ cần thu về đủ tiền vé máy bay Singapore Malaysia là đủ. Có nghĩa là, nguyên phòng ban kinh doanh tour của công ty du lịch lữ hành đó, sẽ có tháng ăn mì gói nguyên tuần, hoặc không có tiền trả tiền xăng nữa đó. Vì khách hàng ít, vé máy bay 2 nước Malaysia và Singapore còn nhiều, thì làm sao mà ngủ ngon cho được chứ. Giảm giá là doanh nghiệp đang muốn cứu mình khỏi bờ vực phá sản, mà nếu nói ra, giảm giá để cứu mình, là nhiều hơn là cứu mấy dịch vụ từ hãng hàng không, bảo hiểm, land tour, nhà hàng, khách sạn, … Nói ra, không biết ai hiểu cho hoàn cảnh của việc săn giá tour giá rẻ giờ chót đi Sing Mã đây nhỉ ?

Có nên đi tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia giá rẻ ?

Đấy đấy ! Mới chia sẻ bên trên xong. Đời làm du lịch có lúc thăng có lúc trầm. Mà thăng hoa cảm xúc thì y như rằng, tháng đó, năm đó, mua nhà lầu, mua xe hơi, đi du lịch như cơm bữa. Nhưng có những lúc cung bậc cảm xúc thì thăng trầm, thì có nước ăn mì gói thay cơm mỗi ngày, một ngày ăn 6 gói mì sáng trưa chiều tối. Tối thì về chạy thêm xe Grab hoặc xe GoViet hoặc xe Bee để kiếm thêm tiền để xài. Chứ ở đâu mà suốt ngày có tour Singapore Malaysia giá rẻ hoài vậy. Có giá rẻ hoài, chắc công ty du lịch lữ hành đó chắc đã phá sản rồi đấy, chứ tồn tại cái kiểu gì ?

Thực ra, cái chiêu trò mở bán tour giá rẻ đi Singapore Malaysia, là để đánh vào tâm lý khách hàng hiện tại. Vì mr Tâm Pacific thấy ngộ lắm, chỉ cần có khuyến mãi đôi chút, chỉ cần giảm cái này, tăng giá cái kia lên, chỉ cần công bố giảm ngày hôm nay, sáng mai tăng giá, hoặc chỉ cần giảm 2 vé đầu, tăng giá 3 vé sau, là tự nhiên khách hàng lại tìm đến liên tục. Cuộc đời sóng gió đến từ đây. Nhiều khi làm cái bảng báo giá tour Singapore Malaysia thôi mà cũng phải lên lên xuống xuống thất thường, có lúc thì lên cao, có lúc thì xuống thấp, chủ yếu là chim mồi khách hàng.

du lịch singapore malaysia giá rẻ

Làm vậy chi mệt ? Biết là khách hàng thích quà tặng, biết là khách hàng thích được giảm giá, biết là khách hàng thích được ăn ngon mặc đẹp, biết là khách hàng hay so sánh giá, biết là khách hàng hay đi du lịch nước ngoài, cũng như biết là khách hàng chưa đi du lịch Singapore Malaysia lần nào ? Chặt chém khách hàng hay sao nhỉ ? Đâu cần thiết phải làm vậy. Chỉ cần tư vấn nhiệt tình cho khách hàng hiện tại, giải thích rõ những điểm cần lưu ý khi đi du lịch Singapore Malaysia, và chia sẻ cho những khách hàng về những kinh nghiệm khi đi du lịch 2 nước Singapore và Malaysia là được rồi. Phần còn lại là phải để cho khách hàng tự cảm nhận chương trinh tour Singapore Malaysia trông như thế nào là tuyệt vời nhất. Chứ nói nhiều quá, chia sẻ nhiều quá, mà khách hàng bị ngộ nhận thông tin thì coi bộ không ổn lắm.

Nếu như sau này, bạn đang có dự định đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm, thì có thể liên hệ trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh trên Internet và biệt danh trong ngành du lịch là mr Tâm Pacific Travel. Cũng chuyên làm các tour du lịch nước ngoài hiện tại, mà trong đó mình có làm tour đến hai quốc gia này. Chương trình tour thì mr Tâm làm cụ thể, chi tiết, rõ ràng, khá dày. Nên bạn có thể đâu đó xem lịch khởi hành tour Singapore Malaysia của mr Tâm Pacific trước, rồi mới xem qua bảng báo giá tour du lịch hiện tại. Khi nào đã lên hết kế hoạch cho chính mình xong, thì có thể liên hệ mr Tâm để đăng ký tour du lịch 2 nước Malaysia Singapore ngay sau đó nữa nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn và gia đình của bạn, đã ủng hộ mr Tâm Pacific trong khoảng thời gian vừa qua. Năm mới vui vẻ nhé bạn.

Nguồn Mr Nguyễn Thanh Tâm

=================================
✅ Liên hệ đặt Tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm
Phòng điều hành kinh doanh tour du lịch quốc tế
🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm
👉 Biệt danh Mr Tâm Pacific Travel
📲 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
📲 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Zalo Viber SMS
Hay trực tiếp trên fanpage Facebook Messenger
https://m.me/tampacifictravel
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=================================

Link topic https://tampacifictravel.net/du-lich-singapore-malaysia-gia-re.html
Site sử dụng ảnh của Suzukii Xingfu từ Pexels

error: Alert: Content is protected !!