Du lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái Lan giá rẻ là bao nhiêu tiền ? Hiện nay, lưu lượng đi du lịch sang Thái Lan đang trên đà phát triển mạnh như vũ bão. Mức giá tour Thái Lan giờ đây đã quá rẻ so với những tour du lịch nước ngoài khác. Kéo theo được nhiều điểm lợi ích khác dành cho tất cả các khách hàng đang muốn có nhu cầu đi sang Thái Lan du lịch, hay sang Thái Lan để thỉnh xá lợi Phật, hay sang Thái Lan để mua sắm thoải mái, hay đơn giản chỉ là muốn sang Thái Lan để đi khám phá phố đèn đỏ tại phố đi bộ có gì hay ? Nhìn chung, nhu cầu của những nhóm khách hàng đã được quy hoạch lại rất rõ ràng. Vì vậy, theo như kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan của mr Tâm Pacific Travel. Là bạn hãy đưa ra cho mình một là nên đi theo tour du lịch ở một công ty du lịch lữ hành nào đó. Hai là đi du lịch Thái Lan tự túc để khám phá trọn vẹn đất nước Thái Lan.

Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan giá rẻ tự túc

Hiện tại, nếu nói về đi du lịch Thái Lan, thì ngoài hướng đi du lịch theo tour, còn hướng đi du lịch theo dạng tự túc, nghĩa là tự bạn mua vé máy bay, tự bạn đặt phòng khách sạn, tự bạn mua bảo hiểm cho mình, cũng như tự bạn đặt ăn uống cho mình trên đất Thái Lan luôn. Vậy thì, làm thế nào để du lịch Thái Lan tự túc dễ dàng nhất bây giờ nhỉ ? Đến với vương quốc Thái Lan, nếu như bạn là người đã từng đi du lịch nước ngoài rồi, thì chẵng phải lo lắng gì với tâm lý hiện tại. Nhưng nếu như bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài, mà nay lại chọn đi theo dạng tự túc, thì mình nghĩ bạn nên đưa ra sự nhận định là “Có nên đi tự túc hay không ?”. Vì nhà bao việc, mà đến với Thái Lan thì sẽ đi kèm theo đó là hàng chục vấn đề khác phải chuẩn bị sẵn từ rất sớm, chứ không phải theo dạng cứ xách balo lên và đi như nhiều người lầm tưởng.

Những vấn đề bạn cần lưu ý khi đi du lịch Thái Lan tự túc, là nên săn vé máy bay đi Thái Lan từ rất sớm, có thể là trước 2 tháng đến 3 tháng, thường hãng hàng không đã có vé máy bay rất sớm, và bạn dễ dàng để lựa chọn săn tìm mua thẳng trên website của hãng hàng không luôn ? Nếu như không muốn mua vé từ sớm, thì bạn có thể chờ cận ngày đi du lịch, rồi hãy mua vé giờ chót của những công ty du lịch lữ hành nào đang ế vé máy bay, tức là những vé máy bay không bán được, cần phải sang nhượng lại gấp, và cần phải bán ngay tức khắc, với một mức giá rẻ không tưởng. Lúc này, nếu như bạn không có dự định đi nước ngoài từ sớm, thì có thể manh nha ngay cơ hội này, để săn vé máy bay giá rẻ giờ chót cũng là một ý tưởng cần phải được nghiên cứu và săn đón kỹ lưỡng ngay và luôn.

Khi đến với Thái Lan rồi, thì nhu cầu liên lạc thông tin là phải có. Vì bạn cần phải dùng SIM 4G tại Thái Lan hay SIM 5G tại Thái Lan để lên mạng dò tìm đường đi nước bước. Nếu như ở Việt Nam đã có hàng trăm công ty chuyên bán sim du lịch nước ngoài rồi, thì nếu như bạn sợ và lo lắng rơi vào tình trạng mua nhầm SIM giả, SIM hết hạn, SIM Fake, … thì tốt nhất, là sau khi bay tới Thái Lan. Trước khi bạn ra khỏi sân bay quốc tế ở Thái Lan, bạn nên mua thẳng cho mình một cái SIM Thái Lan ngay tại quầy trong sân bay quốc tế của Thái Lan luôn. Nếu đi đông, thì một người đại diện mua SIM ở Thái Lan, rồi nếu ai có thiết bị phát sóng wifi, có thể gắn vào và chia sẻ kết nối wifi dùng chung với nhau khi ở Thái Lan. Nhưng theo kinh nghiệm mr Tâm Pacific Travel thì mỗi người một SIM xài cho sướng, mắc gì dùng chung cho chậm.

du lịch thái lan giá rẻ

Nếu đi lại tại khó khăn quá khó khăn, thì bạn có thể liên hệ với taxi ở Thái Lan, hoặc ngoài ra bạn có thể nghiên cứu đi tàu điện ngầm MRT hay đi tàu trên không BST cũng được, giá vé rất rẻ, nhưng phải biết cách đi để không bị lạc lối nhau. Ngoài ra, còn có xe bus ở Thái Lan nữa, nhưng tuyến hành trình thì mỗi nơi mỗi kiểu, mình cũng không nhớ hết được. Chưa kể, hiện tại bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng đặt xe tại Thái Lan cũng được, như Grab chẵng hạn. Hoặc muốn cảm giác phiêu liêng hơn, thì đi bằng xe Tuk Tuk hoặc xe Xỏng Thẻo cho cảm giác tốc độ như thế nào ? Giàu có đôi chút, thì thuê hẵn xe riêng để đi chơi mà không phải chung đụng với bất kỳ ai, chơi luôn tài xế riêng, xe riêng thì quả nhiên mức độ chịu chơi khi đi du lịch nước ngoài của bạn thật là ghê gớm quá xá.

Giờ tới phần ngủ nghĩ, thì thường nếu đi du lịch Thái Lan 1 mình, hoặc đi 2 người, dạng tự túc, thì mình hay lên mấy trang website đặt phòng du lịch khách sạn ở bên nước ngoài như Booking, Agoda, Hotels, … để đặt sẵn phòng ngủ bên đó. Thường mình chơi sang lăm, đặt khách sạn gần biển, có hồ bơi, hay gần chợ, mà phải từ 4 sao trở lên thì mới đã, chứ thấp hơn thì chỉ có đi theo dạng buôn hàng ở Thái Lan thì không cần khách sạn đẹp làm gì cho mệt. Nếu ít tiền, thì chơi theo dạng homestay cũng được, hoặc dạng hostel dành cho khách du lịch bụi, giá cũng rẻ lắm, đở được đồng nào hay đồng đó. Nhưng tốt nhất, bạn nhớ lên Google để tra cứu thêm thông tin về khách sạn mà bạn sắp chuẩn bị qua bên Thái Lan để du lịch đi nhé. Biết đâu, có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa.

Tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM

Nếu như phải đưa ra nhiều sự lựa chọn đến từ việc, tìm kiếm, quyết định, săn giá tour, thì hầu như đa phần lượng khách hàng đi tour du lịch Thái Lan xuất phát từ TPHCM chiếm tỷ trọng cao nhất, ngoài Sài Gòn ra thì còn các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt, Hải Phòng, … đi đến Thái Lan vui chơi và giải trí. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải kiểm tra lại một vài thông tin hữu ích nhất, để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất dành cho mình trong lúc này. Khi mà ngoài TPHCM ra, thì sẽ còn rất rất nhiều đơn vị dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước hiện đang kinh doanh tour du lịch nước ngoài, mà trong đó, có tour Thái Lan là một trong những nhánh nhỏ của hiện tại. Bạn thấy đấy, đâu phải dễ dàng để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn trong khoảng thời gian lúc này và ngay thời điểm bây giờ nhỉ ?

Theo như kinh nghiệm mua vé máy bay du lịch quốc tế, với chuyến bay từ Hồ Chí Minh (SGN) đến Bangkok, Thái Lan (tất cả các hãng hàng không). Thì hiện tại, chỉ riêng mỗi khu vực trong Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có tới 72 chuyến bay mỗi ngày đưa khách từ Việt Nam sang Thái Lan vui chơi và giải trí, cũng như du lịch hay với nhiều lý do khách quan nào khác. Việc tìm kiếm các vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều sự ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng trong thời điểm hiện tại là cực kỳ khó khăn, không phải dễ dàng. Vì mỗi hãng hàng không ứng với khung giờ bay khác nhau, cũng như chiếc máy bay cũng khác nhau, sân bay đáp khác nhau, cũng đã tạo ra một mức giá vé máy bay đi Thái Lan cũng khác nhau chính từ đó. Nếu như bạn chuẩn bị đi mua vé máy bay đi Thái Lan thì nên lên kế hoạch từ rất sớm.

Theo như thống kê hiện tại, thì mọi người nên lựa chọn đi đến Thái Lan với các hãng hàng không như : Vietjet Air, Jetstar Pacific, Thái Lion, Nok Air, Scoot, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, Emirates, Thai Airways, Thai Smile, China Airlines, Etihad, Eva Air, Hongkong Airlines, … là những hãng hàng không đều có xuất phát đến Thái Lan trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, phải thật sự lưu ý là có rất rất nhiều hãng hàng không đi đến Thái Lan lúc này. Vậy đâu là hãng hàng không có mức giá vé máy bay đi Thái Lan là rẻ nhất, thì bắt buộc bạn sẽ nên có sự so sánh và đưa ra sự nhận định sáng suốt nhất. Vì sao có người săn được giá rẻ, và vì sao có người cho dù đi tự túc vẫn rẻ hơn người đi theo tour là ở sự quyết định có được tấm vé máy bay giá rẻ trọn gói đi Thái Lan hay không ?

du lịch thái lan giá rẻ tâm pacific travel

Nếu xem xét, mức giá vé máy bay đi Thái Lan hiện tại, trong vòng 12 tháng gần đây nhất, với các chuyến đi của bạn đến Thái Lan cho dù vào mùa cao điểm hay mùa thấp điểm, hay có biên độ thời gian đến Thái Lan dài hay ngắn, thì điều có biểu đồ đánh giá số lượng hạng vé và hãng hàng không, cũng như có cùng vị trí xuất phát điểm đi hay điểm đến, và cùng số lượng điểm dừng như thế nào. Chính vì thế, mà các chuyến bay giá rẻ nhất từ Thái Lan đến Bangkok thường sẽ có biên độ dao động giá vé máy bay là từ 350,000 vnđ cho đến 3,650,000 vnđ cho 1 tấm vé trong tay. Phải nói đây là biên độ về giá vé máy bay đi Thái Lan theo như kinh nghiệm của mr Tâm Pacific Travel nhé. Vì phải rơi vào thời điểm nào có giá rẻ nữa, cái đó bắt buộc bạn sẽ phải xem theo ngày, canh theo giờ và lựa chọn hãng hàng không phù hợp nhất nữa.

Vì thế mà công đoạn săn vé máy bay giá rẻ đi đến Thái Lan, là công đoạn cực kỳ gian nan và cực kỳ khổ sở, cũng như cực kỳ tốn thời gian cho những bạn muốn săn được vé máy bay giá tốt nhất. Có những bạn trẻ, chưa tới công đoạn đi đến thanh toán, mà chỉ vội vã nhận xét theo cảm tính, khi nghe nói đến giá vé máy đi Thái Lan cuối cùng chỉ có khoảng 0 đồng hoặc chỉ có khoảng 50 đồng, là tưởng rẻ nhất rồi. Nhưng bạn chưa tính vào đó chi phí thuế VAT nữa chi. Đó mới là sự thật về giá vé máy bay chưa thuế nữa đấy, lúc đó có thể lên đâu đó tầm 350,000 vnđ đến 900,000 vnđ tùy loại thuế ứng vào thời điểm bay lúc nào nữa. Thế đấy, nhiều đại lý đặt mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất, với nhiều khuyến mãi cực kỳ lớn, chương trình quảng cáo rầm rộ, ưu đãi quá nhiều, thì chưa chắc có được mức giá tốt nhé, bạn nên tham khảo bảng giá vé đi Thái Lan của những đại lý book vé trực tuyến uy tín nữa. Đó là theo kinh nghiệm săn vé máy bay của mr Tâm Pacific khi phải trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến giá vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại.

Săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm ?

Giờ thì bạn đã có rất nhiều thông tin hữu ích rồi đấy nhé ! Tuy nhiên, đó là những cách để bạn săn vé máy bay đi Thái Lan dạng tự túc. Thế thì còn vấn đề mua tour trọn gói từ A đến Z đi Thái Lan du lịch thì sao ? Cái này mới thật sự vui nè ! Vì bạn biết sao không ? Khi phải đưa ra nhiều thông tin và lựa chọn quá nhiều, bạn sẽ rất dễ rơi vào vòng xoáy của nguồn tin thật giả, và từ lúc so sánh và lựa chọn, cho đến việc đi đến quyết định cuối cùng là ở hai phương hướng khác nhau. Lúc này, bạn cần phải bình tâm lại, từ từ đưa ra suy nghĩ là nên đi du lịch Thái Lan của công ty du lịch lữ hành quốc tế này, hoặc nên đi tour Thái Lan của công ty du lịch outbound kia. Mỗi công ty đều có nền tảng thương hiệu khác nhau, và đi kèm theo đó là chính sách tour tuyến đi Thái Lan cũng sẽ rất khác nhau, đi kèm theo đó là dĩ nhiên giá sẽ khác.

Nhiều bạn chưa kịp xác định tuyến đi đến Thái Lan của bạn là đi đến tuyến điểm nào, đã vội phán mức giá tour này cao quá, mắc quá là coi chừng rơi vào bẫy tour du lịch quốc tế Thái Lan nhé. Hiện tại, ở tại vương quốc Thái Lan, có những tuyến điểm này là cực kỳ thu hút khách du lịch quốc tế, cũng như du khách Việt Nam. Đó chính là tuyến đi thành phố Bangkok, thành phố Pattaya, đảo Phuket, Chiang Mai, đảo Ko Samui, đảo Phi Phi, cố đô Ayutthaya, biển Patong, đảo Ko Tao, thành phố Chiang Rai, thị trấn Krabi, đảo Ko Pha Ngan, vịnh Phang Nga, thị trấn Ao Nang, đảo Phi Phi Don, biển Khao Lak, vườn quốc gia Khao Yai, thị trấn Kanchanaburi, biển Ko Lanta, vườn quốc gia Khao Sok, biển Ko Samet, đảo Ko Chang, thị trấn Pai, vườn quốc gia Mu Ko Ang Thong, biển Hua Hin, thành phố Udon Thai, thành phố Trang, …

du lịch thái lan giá rẻ

Nói chung, là bạn sẽ phải nên xem chương trình tour du lịch Thái Lan của bạn là đi đến những khu vực nào ? Vì mỗi khu vực đều có chương trình tour cụ thể, và mức giá tiền tour cũng sẽ khác nhau. Nhiều khi mr Tâm Pacific nghe đâu đó vài cuộc gọi điện thoại phương xa, ví dụ như : “Em ơi, tour Thái Lan giá bao nhiêu ?” , “Tâm ơi, đi Thái Lan bao nhiêu tiền ?”, “Anh Tâm ơi, du lịch Thái Lan theo tour cần bao nhiêu tiền ?”, “Tâm ơi, đi Thái Lan mất bao nhiêu tiền ?”, “Anh Tâm Pacific ơi, tour Thái Lan bao nhiêu tiền ?”, “Mr Tâm ơi, đi tour du lịch Thái Lan hết bao nhiêu tiền ?”, “mr Tâm Gà ơi, đi Thái Lan tốn bao nhiêu tiền ?”, “Anh Nguyễn Thanh Tâm ơi, đi tour du lịch Thái Lan cần bao nhiêu tiền ?”, “Tâm ơi, vé máy bay đi Thái Lan hết bao nhiêu tiền ?”, … và hàng chục ngàn câu hỏi liên quan khác nữa, và ngày nào cũng nghe.

Nhưng thiệt tình mà nói, thì mr Tâm Pacific hiện tại, chỉ chuyên làm tour đi đến Bangkok và Pattaya. Nghĩa là sẽ có hai thành phố của tuyến du lịch Thái Lan giá rẻ như thế đấy. Bạn sẽ dễ dàng xem được chương trình tour cụ thể đi du lịch Thái Lan từ thành phố Bangkok đến thành phố Pattaya cụ thể, và chi tiết nhất của mr Tâm Pacific lúc này. Tuy nhiên, trong một chùm tour đấy, thì ứng với mỗi ngày sẽ có một mức giá tour khác nhau. Không phải là tour cao cấp hay tour bình dân mà giá khác, vì giá khác nhau ở chỗ là bạn đang mua tour của hãng hàng không nào, giờ bay đi tour như thế nào, thì sẽ có mức giá tour đi du lịch Thái Lan như thế đó. Giá cao hay giá rẻ sẽ bị lệ thuộc là giá vé máy bay đi tour của hãng nào là vậy đó. Cái này thì như phía trên kia, mình đã phân tích rõ ràng cho bạn rồi đấy nhé. Vì sao mà trong 1 ngày lại có nhiều giá tour đi đến Thái Lan, mà mới có tuyến Bangkok và tuyến Pattaya trong 5 ngày 4 đêm, mà giá đã thay đổi liên tục như thế đấy ? Mua sớm sẽ ưu tiên được rơi vào block vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ rồi, còn mua trễ thì sẽ phải giá khác chứ.

Săn Deal/Coupon/Voucher du lịch Thái Lan giá rẻ

Cái này dễ lắm, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đơn giản thôi. Chứ mà để hướng dẫn cụ thể cho bạn, chắc chắn sẽ phải mất cả mấy ngày mới chỉ cho bạn đầy đủ thủ tục và quy trình để săn được deal du lịch Thái Lan giá rẻ, hay kể cả voucher du lịch Thái Lan giá rẻ, hay tối tối ngồi săn Coupon du lịch Thái Lan giá rẻ. Nói chung, cả ba hình thức này đều là những chiến dịch giảm giá theo kế hoạch chiến dịch marketing nào đó, liên quan đến du lịch Thái Lan mà thôi. Thường dành cho những bạn đi Thái Lan tự túc, hay những du khách đi Thái Lan theo tour là thường sử dụng nhiều nhất. Mà thường thấy nữa là ở những bạn trẻ hoặc những khách hàng trung niên trở xuống, là lúc nào cũng thích được trải nghiệm có hay sở hữu hay được tặng những voucher / coupon / deal giảm giá này hết. Nói không tin, chứ bạn thử hỏi người nhà là biết ngay.

Thông thường, thì nhiều khách hàng vẫn muốn lựa chọn một mức tour du lịch Thái Lan giá rẻ vừa phải trong tầm tay. Nhưng ngại vấn đề trả giá, và ngại vấn đề hỏi về khuyến mãi liên tục, mà nhu cầu lúc đó lại chưa nắm rõ được đi hay không đi. Vậy thì, họ thường sẽ săn các deal các coupon các voucher giảm giá liên tục, để dành đó, khi nào cần sẽ tiến hành đưa ra quyết định chính xác cho mình. Vậy thì, những khái niệm cơ bản về những từ ngữ đó, bạn thật sự đã nắm rõ ràng hay là chưa nhỉ ? Thôi thì để mr Tâm Pacific Travel giải thích sơ qua cho bạn dễ hình dung nữa nhé. Chứ đi chuyên sâu về các mã giảm giá mã khuyến mãi, thì chắc mình sẽ có một bài rõ ràng và chi tiết cụ thể hơn dành cho bạn ngay sau đó nữa. Deal và Coupon và Voucher thật sự là giống y chang như nhau, và chỉ khác đôi chút về ý nghĩa xíu xíu mà thôi.

Deal là thường gặp nhất khi bạn mua hàng offline (mua tại văn phòng, mua tại nhà, …) ít thấy khi mua hàng online.

Coupon là tên gọi của mã giảm giá, được sử dụng thường xuyên khi bạn mua hàng online thanh toán trên Internet.

Voucher là phiếu giảm giá khi bạn mua hàng tại văn phòng tại shop tại cửa hàng vào một tiếp theo nào đó sau nữa.

Hot Deal là một chương trình giảm giá cực sâu, chỉ có thể mua hàng online trong khoảng 1 tiếng đổ lại ngay lúc đó.

Big Deal là một chương trình giảm giá cực lớn, giảm giá sập sàn, giảm giá sâu trong các ngày lễ lớn diễn ra vài ngày.

Sale Deal là những vé giảm giá được dân buôn bán chợ đen phe vé lại và bán rẻ lại cho khách nào có nhu cầu mua.

Như vậy, đôi khi bạn sẽ thấy, lâu lâu mr Tâm Pacific hay có những chương trình giảm giá tour Thái Lan giá rẻ, hay chương trình giảm giá tour Singapore Malaysia giá rẻ, hay chương trình giảm giá tour Campuchia giá rẻ, chỉ kéo dài trong vài tiếng, hoặc vài ngày là sẽ kết thúc. Lúc này, khách hàng nào nhanh tay sẽ có được những tấm vé máy bay giờ chót, để đi tour du lịch nước ngoài trọn gói, mà đâu đó, với giá tiền tour trong thời điểm đó, sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với những khách hàng đã mua trước đó hiện tại. Mỗi công ty du lịch lữ hành quốc tế và du lịch lữ hành nội địa sẽ có những chương trình giờ vàng khác nhau. Nếu như bạn có thời gian rảnh rỗi, thì có thể săn, có thể theo dõi, và có thể liên tục cập nhật mỗi phút để biết về những chương trình gì gì đó, khi nào mới triển khai. Đó là cách đơn giản nhất để bạn săn tour giá rẻ giờ vàng đấy.

du lịch thái lan giá rẻ

Nhưng không phải khách hàng nào cũng có đủ không gian và thời gian, rảnh rỗi sinh nông nổi để ngồi săn và chầu chực giá rẻ liên tục. Thế thì, nếu muốn rẻ thì phải lên kế hoạch từ trước, còn vừa muốn rẻ vừa muốn có nhiều thứ, chắc bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và tiền bạc hơn nữa đấy. Cái gì cũng có một mặt trái của nó hết, không phải cứ nghe giá rẻ giá khuyến mãi giá giờ chót là nháo nhào lên alo người này người kia. Mà phải xem có đáng để mua hay không ? Chứ mua về mà không biết dùng nó để làm cái gì cho mình, và cho người thân bạn bè, thì quá phí cho một dịch vụ khuyến mãi giảm giá nào đó. Tuy nhiên, nói vui vậy thôi, chứ mr Tâm Pacific thấy nhiều khách hàng vẫn thích khuyến mãi, nên mình đã đặt 5000 nón bảo hiểm xe máy để tặng khách trong suốt 3 tháng liên tục, thấy chơi lớn ghê không ? Quà tặng miễn phí không đó.

Nếu như sau này, bạn có dự định đi tour Thái Lan, hay đi tour Campuchia, hay đi tour Singapore Malaysia, hay bất kỳ một tour du lịch nước ngoài nào đó. Bạn có thể liên hệ anh Nguyễn Thanh Tâm nhé. Biết đâu, chúng ta lại có cơ duyên để đi cùng nhau với những chân trời xa lạ sau này nữa chứ. Hiện tại, mùa du lịch nước ngoài, chỉ rơi vào khoảng tháng Tết, tháng Lễ, tháng Nghỉ Hè là có nhiều khách hàng đi tour nước ngoài nhiều nhất. Vì thế, nếu đã xác định là sẽ đi du lịch nước ngoài, thì nên lên các kế hoạch du lịch từ sớm đi nhé. Đừng để chậm trễ mong chờ vào các Deal, các Voucher, các Coupon mà làm lỡ hết các kế hoạch đi chơi giá tốt nhất dành cho mình và gia đình của bạn nhé. Chúc cho bạn có những chuyến hành trình đi du lịch khám phá thế giới qua ánh mắt nhìn trìu mến của bạn nhé. Giờ thì hãy xách ba lô lên và đi thôi nào !

Nguồn Mr Nguyễn Thanh Tâm

=================================
✅ Liên hệ đặt Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm
Phòng điều hành kinh doanh tour du lịch quốc tế
🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm
👉 Biệt danh Mr Tâm Pacific Travel
📲 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
📲 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Zalo Viber SMS
Hay trực tiếp trên fanpage Facebook Messenger
https://m.me/tampacifictravel
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=================================

Link topic https://tampacifictravel.net/du-lich-thai-lan-gia-re.html
Site sử dụng ảnh của Suzukii Xingfu từ Pexels

 

error: Alert: Content is protected !!