Giới thiệu mr Tâm Pacific Travel

Người Nghèo và Người Giàu khác nhau là ở thái độ và tư duy sống cũng khác nhau. Không phải sinh ra mà không trời đã cho bạn giàu sẵn, cũng như không phải sinh ra trên đời là bạn được gán ngay mác con nhà nghèo. Tất cả là đều có nguyên do của nó. Cuộc sống này rất đổi là công bằng với nhau. Bạn tin điều đó có xãy ra không ?

Nghèo Khó và Giàu Có là một trong hai khái niệm khác nhau, mà câu chuyện để nói về đề tài này, là biết bao nhiêu là cho đủ. Nhưng hành trình làm giàu của những người nghèo khổ thì sẽ là một trong những động lực để bạn phấn đấu thoát cái nghèo. Bạn có tin anh mr Tâm Pacific Travel chia sẻ điều này hay không ?

Khi bạn thấy tài sản của người giàu lại càng tăng lên, thì đâu đó lòng tự trọng của họ lại càng xuống thấp, và không bao giờ có đủ chỗ cho sự thanh thản trong đầu của những người giàu. Bạn thấy đấy, khi bạn muốn giàu có thì bạn sẽ phải đánh đổi, chứ không phải ngồi đó tự trách mình.

Đôi khi có rất nhiều sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo, không phải lúc nào cũng trông chờ vào tình cảnh gia đình, trông chờ vào sự may mắn, trông chờ vào tiền từ trên trời rơi xuống, trông chờ vào người ta đem tiền đến cho bạn xài, hoặc lợi dụng bất kỳ ai đó để làm giàu cho chính bạn.

Tôi đi ra ngoài đường, để giao tiếp với rất nhiều người, để gặp gỡ những người thành công, và động viên những người bạn thoát nghèo. Nhưng đâu đó lại thấy nghèo vẫn mãi nghèo, bởi do chính những thói quen hằng ngày của người nghèo chỉ biết nhiêu đó là đủ.

Tất nhiên, để nói về thói quen thì chẵng bao giờ bạn nhận ra điều đó đang lặp đi lặp lại hàng ngày với đời sống của mình, và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đời sống bản thân của bạn. Liệu, còn có những đặc điểm khác biệt nào, ngoài vấn đề suy nghĩ và sự hành động của người giàu và người nghèo hay không ?

Bạn có thể sẽ NGHÈO vì ?

1. Lãng phí thời gian của mình
2. Không bao giờ dám mạo hiểm
3. Không có động lực trong cuộc sống
4. Hài lòng với một mức lương ổn định
5. Bạn làm việc chăm chỉ, nhưng không làm việc thông minh

Bạn có thể sẽ GIÀU vì ?

1. Kết giao đúng người bạn
2. Làm việc theo định hướng dài hạn
3. Luôn học hỏi và phát triển bản thân
4. Tập trung vào cơ hội chứ không phải khó khăn
5. Luôn cố gắng làm tốt hơn dù mục tiêu đã đạt được

Tâm Pacific

P/S : tui rất nghèo, không có giàu như nhiều người đang nói về tui đâu. Tui nghèo thiệt á, nhưng tui vẫn đang phấn đấu để làm giàu … Bạn hãy giới thiệu giúp mr Tâm, làm giàu theo cách của bạn !!! Nhưng đừng đưa tui vào con đường của tội lỗi và nghiệp chướng.


Học nhiều để làm gì ? Thằng NGU …

Đã làm dịch vụ, thì một doanh nghiệp cần phải nhìn xa trông rộng, và khi gặp rủi ro và nguy cơ, khủng hoảng hay kể cả hiểm họa thì điều đó là hết sức bình thường. Như hiện tại đây, chỉ trong các mùng Tết thôi mà thấy muốn khủng hoảng tinh thần rồi.

Làm thế nào để biến đồng nghiệp thành anh em, biến đối thủ thành người thân, biến khách hàng là bạn bè thân thiết nhất đây. Đó là điều phải tự mình thay đổi liên tục ?

Làm thế nào để giải quyết các sự cố từ đội nhân sự cũ, và đưa ra các giải pháp dự phòng cho những tổn thất về chi phí đào tạo, thời gian đào tạo, hiệu suất công việc ?

Làm thế nào để nâng bậc lương, và thưởng và chi phí bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lao động và các chính sách về người lao động mới, cho đội ngũ nhân viên của mình ?

Làm thế nào để truyền đạt tư duy làm việc, và cách thức phát triển đội nhóm theo thể chế không độc tài, và cần sự tự do khám phá cũng như trải nghiệm phát triển bản thân ?

Làm thế nào để giải quyết nhân sự khi cứ qua mỗi mùa Tết, là nhân sự cũ lập tức rời bỏ doanh nghiệp, và chuẩn bị đón bộ phận nhân sự mới về đào tạo tiếp tục như xưa nữa ?

Làm thế nào để biến những nguy cơ, và tiềm ẩn nhiều mối nguy hại thành cơ hội, để phát triển bền vững và tạo đà phát triển trong tương lai một một đội nhóm dịch vụ bây giờ ?

Làm thế nào để đối mặt với những sự cố và những vấn đề phát sinh từ những đội nhóm bộ phận chuyên trách mới vừa được tuyển mộ về, đây là một vấn đề khó và cũng dễ thay đổi ?

Làm thế nào để buổi tối đi chạy Grab, chạy GoViet, chạy Bee mà vẫn có thêm tiền đều đều để nuôi sống vợ con khi làm dịch vụ nó ế nhăn răng ra bây giờ. Một thân một mình lặn lội chạy đêm ?

Chính vì thế, trong năm nay, mình đã và đang đi học thêm ở các trung tâm đào tạo về các khóa học này. Về cơ bản, tương lai là do mình và chính mình quyết định, chứ không phải học xong là giỏi hết đâu.

mr tam pacific travel

– khóa học Tư Duy Sáng Tạo
– khóa học Kỹ Năng Lãnh Đạo
– khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp
– khóa học Phát Triển Sự Nghiệp
– khóa học Kỹ Năng Thuyết Phục
– khóa học Quản Trị Doanh Nghiệp
– khóa học Kỹ Năng Quản Lý Dự Án
– khóa học Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề
– khóa học Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian
– khóa học Kế Toán Nội Bộ
– khóa học Kế Toán Quản Trị
– khóa học về Tiếp Thị Số dành cho Đối Tác
– khóa học Nâng Cao Chiến Lược Kinh Doanh
– khóa học Marketing Hỗn Hợp và Marketing MIX
– khóa học Quản Trị Rủi Ro và Kiểm Soát Nội Bộ
– khóa học chạy GrabBike, chạy GoViet, chạy Bee
– khóa học chạy ngàn đơn Lazada, Shopee, Tiki, …
….

Ai nói học nhiều thì NGU ra, nhưng về cơ bản, nếu không chịu học thì mới gọi là NGU người ra đó chứ. Đi một ngày đàng học một sàng không. Nếu không tìm để học thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải. Cho nên dù gì đi chăng nữa. Hãy bỏ tiền đi học thêm đi.

Ai nói nhìn thằng Tâm Pacific ấy vậy mà nó NGU ghê. Đến khóa học nào cũng thấy nó ngồi học trong đó. Uh thì NGU thật đó. Nhưng về tổng thể lâu dài chưa biết ai KHÔN hơn ai đâu bạn nhé. Lù Khù dát cái Lu chạy, thì nhìn cũng NGU NGU thiệt đó chứ. Nói chứ, nhìn Tâm Gà kiến thức có hạn, với lại khuôn mặt nhìn như con NAI VÀNG ngơ ngác.

#đàotạo
#khóahọc

#tâmgà
#tâmpacific


Có nên Sống Ảo hay không ?

Sống Ảo là một trào lưu ngày càng xuất hiện phổ biến trên Facebook và các mạng xã hội khác. Sống ảo là hành động, việc làm xa rời với thực tế, tự tạo ra niềm vui cho riêng mình qua những lượt tương tác trên mạng xã hội như like, thả tim, lượt theo dõi…

Sống Ảo trên Facebook đã nhanh chóng trở thành xu thế của nhiều bạn trẻ khi tham gia các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Ở Việt Nam, có hàng nghìn bạn trẻ thích sống ảo trên Facebook hơn là những giao tiếp ở cuộc sống ngoài đời thực.

Sống ảo chính là việc bạn sống xa rời với thực tế, suốt ngày chỉ tạo ra niềm vui cho mình bằng những lượt tương tác trên mạng xã hội. Khái niệm Sống ảo cùng một số thông tin hữu ích trên đây giúp các bạn có thể tự mình giải đáp các câu hỏi dạng như: Sống Ảo là gì, Sống ảo trên Facebook là như thế nào, Thực trạng Sống ảo hiện nay, Sống ảo với Sống thật khác nhau thế nào… Chúc bạn sẽ kiểm soát tốt cuộc sống của bản thân và không gặp phải những rủi ro vì sống ảo mang lại.


Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Syntax Error

Lần nào xem chương trình này cũng đều rất là thích thú. Bởi vì mình thấy người Việt Nam mình rất là giỏi, mà giỏi quá xá. Ai mà nói người Việt Nam mình thua người nước ngoài, là do bạn chưa gặp đúng người tài giỏi đó. Nếu đã gặp chắc bạn sẽ há hốc mồm như mình cho mà xem.

Mình trước giờ vẫn ít khi xem các Game Show, cũng không có thời gian để xem tivi nhiều. Tuy nhiên, lâu lâu cũng nên chắc lọc một vài chương trình trên tivi để xem và để học hỏi và để biết các nhân tài ở đâu mà ra.

Còn một vài chương trình khác thấy nhảm nhảm mà bỏ ngay từ mấy giây đầu tiên luôn. Mà nếu nói nhảm nhảm là mình cũng sai luôn, vì mình không thuộc đối tượng mà chương trình đó nhắm tới. Vậy thôi …

Nếu ai chưa từng xem chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam thì nên xem đi nhé. Mà cái này phù hợp với trẻ em nhỏ nè, cả người lớn và trẻ nhỏ và cho người đã đi làm hoặc chưa đi làm. Hoặc đang thấp nghiệp để lấy đó làm động lực mà phấn đấu.

Vì người ta làm được chẵng lẻ mình lại không làm được. Người ta thất bại thì mình học được cái thất bại ấy mà vương lên. Bạn nghĩ đúng không ? Không bao giờ từ bỏ ước mơ và nhiệm vụ của mình bạn nhé !!!

#sieutrituevietnam
#siêu_trí_tuệ_việt_nam

Siêu trí tuệ Việt Nam là một chương trình truyền hình tìm kiếm những người có trí tuệ phi thường, kinh ngạc, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty DID TV thực hiện, có bản quyền từ EndermolShineGroup của Đức. Đây là phiên bản Việt Nam của loạt chương trình Siêu trí tuệ (tiếng Anh: Super Brain) được bắt nguồn từ Đức và đã đi qua một loạt quốc gia như Tây Ban Nha, Ukraina, Pháp,… và đặc biệt là Trung Quốc – phiên bản thành công nhất của chương trình này. Tập đầu tiên của chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 – Vie Channel và VTVCab 1 – Vie Giải Trí vào lúc 20 giờ thứ Bảy ngày 26 tháng 10 năm 2019. Chương trình do nhà tài trợ là nước tăng lực Compact và Apax Leaders. Mr Nguyễn Thanh Tâm rất thích chương trình này, và luôn luôn theo dõi phiên bản Việt Nam và phiên bản của quốc tế …

Nhân sự đến với bạn, tất nhiên là vì TIỀN là đầu tiên, tuy nhiên bạn cũng rất cần họ. Và điều quan trọng là khi được tôn trọng, nhân viên sẽ không làm việc đối phó, hiệu quả công việc sẽ tăng theo cấp số nhân. Mọi thành viên trong công ty, hệ thống đều góp phần tạo ra giá trị cho sản phẩm, dịch vụ của công ty, hệ thống, nên mọi người đều xứng đáng được tôn trọng, biết ơn => công nhận cũng hay đấy, tâm lý quá nhỉ ? #tiền


Mr Tâm cũng xuất thân từ Lập Trình Viên đấy !

Tại sao lập trình viên thường làm việc vào ban đêm ? Các lập trình viên cho rằng khoảng thời gian làm việc cho hiệu suất cao nhất chính là ban đêm. Họ chính là những cỗ máy biến cafe thành code hay các dòng lệnh. Tại sao vậy? Lý do đưa ra thật đơn giản, đó là khoảng thời gian yên tĩnh nhất, tránh phiền nhiễu xung quanh. Nhưng để tránh những điều đó họ chỉ cần đóng cửa lại là được. Phải chăng ban đêm còn có điều gì đặc biết thu hút các lập trình viên đến vậy?

Lương ngàn đô, không bao giờ sợ thất nghiệp, ngành IT có vẻ là nơi đất lành, chim đậu? Nhưng có những sự thật cay đắng chỉ dân IT mới hiểu… “Dương thịnh âm suy”, thường xuyên bị stress, lương tăng chậm, về trễ thức đêm… Những “nguy cơ” tiềm ẩn trong ngành mà bạn phải đối mặt nếu quyết tâm theo đuổi nghề này, thông qua con mắt của một blogger làm trong nghề.

#coder #laptrinhvien


Mr Tâm là một con ngựa còn rất non, đúng không ?

Tuổi trẻ như một chú ngựa, không chịu chạy không rèn luyện thì mãi chỉ là ngựa thường chẳng bao giờ trở thành chiến mã. Khi còn trẻ, chúng ta việc gì cũng có thể làm, khó khăn ra sao cũng có thể vượt qua, bên trong mỗi người chính là một con chiến mã đích thực, thế nhưng nếu không chịu rèn luyện sẽ chỉ quanh quẩn làm chú ngựa trong chuồng.

Rất nhiều người trẻ tuổi hiện nay cũng giống như chú Chiến Mã, tự coi mình sinh ra là để làm việc lớn mà không biết được rằng, lúc bạn vừa tốt nghiệp xong, mới đi làm, bạn chỉ có thể bắt đầu làm việc từ những công việc cơ bản nhất trở đi.

Nếu như bạn không muốn làm, ông trời vẫn cho bạn những cơ hội khác giống như người lính đi đánh trận trong cậu truyện trên, người lính này cũng giống như bạn, trẻ tuổi và có ý chí, anh ta muốn đi chiến đấu để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thế nhưng, chú Thiên lý mã như bạn vẫn không muốn làm, cơ hội cứ đến rồi đi, bạn sẽ dần trượt ra khỏi thế giới hiện thực.

Chúng ta vẫn còn trẻ, và chính vì còn trẻ nên chúng ta việc gì cũng có thể làm, khó khăn thế nào cũng có thể vượt qua, nhưng chúng ta lại không muốn làm bất cứ việc gì, thấy khó là lại chùn bước. Và khi chúng ta thật sự gặp được nhà tuyển dụng như ý giống như hoàng đế hay tướng quân mà Chiến Mã mơ ước, liệu chúng ta có nhận ra rằng, cái họ cần là người có thể hỗ trợ họ chứ không phải là người chỉ biết hoang tưởng.

Chiến Mã có thể lựa chọn thương lái đi khắp thế gian hay người lính chinh chiến sa trường, cũng giống như người trẻ tuổi có thể lựa chọn đi làm trong công ty rồi phấn đấu dần lên làm sếp, hay lựa chọn khởi nghiệp để có sự nghiệp cho riêng mình. Bạn phải hay không phải là Chiến Mã còn tùy thuộc vào bạn có chịu rèn luyện hay không, và rèn luyện ra sao nữa.

#TâmPacific

1. Ngựa Xích Thố
2. Ô Vân Đạp Tuyết
3. Dạ Chiếu Ngọc Sư Tử
4. Ngựa Đích Lô
5. Ngựa Tuyệt Ảnh

=> Bạn là con ngựa chiến mã nào ?

tâm pacific travel


Kiến thức 7 năm về trước giờ đã đi về đâu ?

Bạn làm gì chả quan trọng với mọi người ? Nhưng quan trọng là bạn đã làm được trong bao lâu ? Vì thời gian là đang thay đổi theo từng ngày trôi qua. Kiến thức mà ngày nào bạn còn học trên nhà trường, tới thời điểm nay liệu còn áp dụng được bao nhiêu phần trăm nữa vào đời sống hàng ngày !

Ngoài kiến thức hiện tại mà bạn có, thì bạn cần phải có thêm kỹ năng kinh doanh nữa. Vì kỹ năng kinh doanh của bạn phải được luyện hằng ngày hằng giờ hằng tháng, thì đó mới chính là cổ máy in tiền hoàn hảo nhất cho bạn. Nguyên nhân sâu sa khiến cho việc kinh doanh của bạn thất bại, là do bạn thiếu những kỹ năng và tố chất của một người làm kinh doanh.

Trên đời này, thiếu gì bạn tốt và thiếu gì kẻ thù của bạn. Nhưng liệu bạn chơi với bạn tốt, thì người ta có tốt với bạn hay không ? Và nếu như bạn chơi với bạn xấu thì họ sẽ xấu với bạn như thế nào ? Tất cả chung quy là ở cách đối nhân xử thế. Thế thì đằng nào cũng chơi với bạn, vậy thì chơi như thế nào là do bạn hoạch định ra cách chơi của chính mình. Cuộc chơi là ở bạn và do bạn quyết định.

Bạn giết một người tài giỏi sẽ chẵng thể giúp bạn giỏi hơn người đó. Bạn thịt một người đồng nghiệp, cũng sẽ chẵng thể giúp bạn có thêm một đồng nghiệp khác. Vì bản chất của bạn là muốn hơn, muốn đứng đầu, muốn thể hiện, muốn làm tất cả và muốn có tất cả thế giới vào trong bàn tay bạn. Thế thì, bạn sẽ chẵng còn gì khi bạn rời xa trái đất này trong một tương lai sớm muộn.

Trong kinh doanh cũng thế, nếu có được chiến lược bài bản và hữu ích. Mà không có kế hoạch triển khai hoàn chỉnh. Và không có nhân sự để thực hiện chiến lược đó của bạn sau đó nữa. Thì coi như chiến lược vẫn mãi là chiến lược, kinh doanh vẫn mãi là con số 0. Giá trị của bạn thì vẫn mãi là tờ giấy trắng trên hàng triệu tờ giấy khác mà mọi người đang viết lên đó.

Mr Tâm Pacific
#tampacific

Chứng chỉ MCSA (Microsoft Certificated Solution Asscociate). Đây là chứng chỉ chuyên về quản trị hệ thống, giúp bạn có thể nâng cao kĩ năng trong việc quản lý và chuẩn đoán thiết bị có thể bị hư hỏng những hệ thống chạy bằng hệ điều hành Windows.

Chứng chỉ MCSE (Microsoft Certified Solutions Expert) là chứng chỉ Microsoft hạng trung phổ biến bao hàm phần lớn các vai trò quản trị, gồm quản trị hệ thống ở cả cấp desktop và server, cũng như các vai trò chuyên môn hơn gồm Private Cloud, Data Platform và Business Intelligence (SQL Server), Messaging (Exchange Server), Communication (Lync Server), và SharePoint.

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) là một chứng chỉ nghề cơ bản về công nghệ mạng do hãng Cisco System có trụ sở đóng tại Mỹ cấp và được công nhận trên 150 nước toàn thế giới. Theo một nghiên cứu của tạp chí Certification Magazine thì CCNA được coi là chứng chỉ tốt nhất trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Người có chứng chỉ này được hiểu là đã có kiến thức cơ bản và toàn diện về các công nghệ mạng cũng như kỹ năng thực hành.

Chứng chỉ CCNP (Cisco Certified Network Professional) là một chứng chỉ đòi hỏi mục tiêu ở nền tảng và sản phẩm từ nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu trong hàng loạt nhà cung cấp dịch vụ Internet và truyền thông, không kể đến các tập đoàn và công ty ở tất cả các quy mô, chính phủ, trung tâm nghiên cứu và học viện. Đạt được Chứng chỉ Cisco là rất quan trọng ngày nay và CCNP là một trong những chứng chỉ hàng đầu vượt qua vô vàn các chứng chỉ khác.

Tất cả chứng chỉ chỉ là con số 0 nếu như bạn không phát huy được kỹ năng và kiến thức của bạn lúc này.


Xem thêm tại đây https://www.facebook.com/tamgasearchbox
Đừng hack nick em mà tội nghiệp em với gia đình nhỏ …

error: Alert: Content is protected !!