Hướng dẫn thanh toán đặt tour du lịch Mr Tâm Pacific Travel

Làm sao để đặt tour du lịch Thái Lan ? Làm sao để đặt tour du lịch Campuchia ? Làm sao để đặt tour du lịch Singapore Malaysia ? Làm sao để đặt tour du lịch nước ngoài uy tín nhất ? Làm sao để thanh toán tour du lịch nhanh nhất khi săn tour du lịch giá rẻ giờ chót ? Làm sao để đến văn phòng thanh toán tiền tour du lịch ? Làm sao để chuyển khoản mua tour du lịch tại công ty du lịch đấy ? Có bao nhiêu hình thức thanh toán mua tour du lịch nước ngoài ? Còn rất rất nhiều câu hỏi mà mr Tâm Pacific Travel phải trả lời cho tất cả các khách hàng hiện tại, khi khách hàng muốn mua một tour du lịch nước ngoài nào đó ? Vậy thì mr Nguyễn Thanh Tâm xin chia sẻ một số thông tin hữu ích nhất dành cho bạn, khi đang có nhu cầu cần phải thanh toán cho một tour du lịch nước ngoài đó hiện tại.

Đối với quy trình đóng tiền tour du lịch tại Công Ty TNHH Pacific Travel là nơi mà anh Nguyễn Thanh Tâm hiện tại đang làm việc tại đây. Thì chắc chắn một điều là sẽ không có thu tiền tour bằng ngoại tệ nước ngoài, nếu như bạn muốn trả tiền tour du lịch bằng những đồng ngoại tệ như USD, Riel Campuchia, SGD Singapore, BAHT Thái Lan, AUD Úc, DEM Đức, CHF Thụy Sĩ, TWD Tân Đài Tệ, MYR Malaysia, Rupiah Indonesia, … thì chắc chắn một điều, là bạn nên đi đổi ngoại tệ nước ngoài thành tiền Việt Nam Đồng VND trước đã nhé. Ngoài ra, khi đã làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm rồi, thì khi thực hiện giao dịch chuyển khoản nào đó, thì mình điều yêu cầu bạn phải ghi đúng cú pháp nội dung chuyển tiền. Để mình còn kiểm tra được tiền bạn đã vào hệ thống hay chưa ? Nếu bạn làm việc trực tiếp với Tâm Pacific từ khâu lựa chọn đăng ký tour từ đầu, cho đến khâu thanh toán tour và đến khi lên tour du lịch, thì mình sẽ giúp cho bạn giải quyết hết tất cả mọi việc. Còn không làm việc trực tiếp với mình từ đầu, thì rất khó để giúp bạn khi xãy ra sự việc đáng tiếc nào đó nhé.

Thanh toán đăng ký tour du lịch bằng chuyển khoản Internet Banking Online

Thời buổi thông tin thanh toán được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Khách hàng sẽ là một trong những người có lợi nhất trong việc áp dụng phương thức thanh toán nhanh chóng, bằng hình thức chuyển khoản online trong quá trình đăng ký tour du lịch nước ngoài tại Công Ty Du Lịch Pacific Travel lúc này. Bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi đến lượt của mình. Bạn cũng không cần phải chạy xe một quãng đường rất xa đến ngay văn phòng Pacific Travel nữa. Bạn không cần phải đổ mồ hôi hay ướt mưa vì những trận mưa gió lớn bất ngờ ập đến. Vì ngay tại gần nhà bạn đã có sẵn ngân hàng cùng hệ thống rồi, hay bạn cũng đã có sẵn dịch vụ Internet Banking trong điện thoại của bạn rồi nhỉ ?

Bạn có thể thực hiện việc chuyển khoản bằng tài khoản qua tài khoản cùng ngân hàng bên phía công ty du lịch Pacific Travel. Hoặc bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản thẻ ATM tại máy ATM sang tài khoản cùng hệ thống ngân hàng Pacific Travel. Hoặc bạn có thể ra dịch vụ chuyển tiền online ở bất kỳ đâu, ở khu vực nào, để thanh toán tiền nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể ra ngân hàng để thực hiện việc thanh toán đặt tour online du lịch với mr Tâm Pacific Travel. Tuy nhiên, đối với bất kỳ hình thức thanh toán chuyển khoản nào ? Bạn cũng phải nhớ ghi rõ nội dung chuyển tiền vào giúp Tâm Pacific với nhé. Để mình có thể giám sát được tiền của bạn đã vào hệ thống bên mình hay chưa ?

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản đăng ký tour du lịch xong. Bạn cần phải chụp lại trang chuyển tiền thành công của bạn. Hoặc cái tờ giấy ủy nhiệm chi chuyển tiền, hoặc biên lai chuyển tiền từ chỗ của bạn. Và gửi qua cho mr TâmPacific thông qua mạng xã hội Zalo, hay mạng xã hội Viber, hay mạng xã hội Facebook Messenger, hay gửi email cho mr Tâm Pacific. Miễn sao mà mình có thể kiểm tra được tiền của bạn đã chuyển thành công là được. Sau đó, sau khi tiền của bạn vào hệ thống bên mình. Thì mr Tâm Pacific sẽ kiểm tra và ký biên lai nhận tiền của bạn thông qua việc kết nối hệ thống nhận tiền hai bên. Lưu ý, một ngày mr Tâm Pacific ký rất nhiều biên lai nhận tiền vào hệ thống, cho nên khi làm việc trực tiếp với Tâm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Còn vấn đề bạn làm việc trực tiếp với ai đó, thì mình không biết tiền của bạn ra sao đấy nhé, vì mình không có làm việc trực tiếp với bạn từ ban đầu đăng ký tour du lịch. Hotline +84 911 46 33 89 hay +84 982 55 22 90 của mr Nguyễn Thanh Tâm.

Danh sách hệ thống tài khoản ngân hàng Công Ty TNHH Pacific Travel

*** Hãy chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng của bạn đấy nhé.

Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Sài Gòn
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 0331000398759
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

Ngân hàng ACB, Chi nhánh Bến Thành
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 182171189
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Phú, Quận 5
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 060173086388
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

Ngân hàng BIDV – chi nhánh 3 tháng 2, Quận 10
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 14710000299959
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Quận 5
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 107868085434
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

Ngân hàng Đông Á – chi nhánh Quận 5
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 0110760803
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

Ngân hàng TechcomBank, chi nhánh Quận 5
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 19032565699016
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

Ngân hàng AGRIBANK, chi nhánh An Dương Vương ,Quận 5
Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
Số tài khoản : 6222205321266
Nội dung chuyển tiền : TamPacific (ngày khởi hành) (tourdulich) (người đại diện biên lai)

*** Nhiều bạn sẽ thắc mắc, ông Trần Quốc Trường là ai ? Vâng ! Đó chính là Phó Giám Đốc bên Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chuyển tiền trong thời điểm hiện tại. Vì trước khi thực hiện bất kỳ hình thức chuyển tiền nào để đăng ký tour du lịch nước ngoài, bạn đều phải gọi điện thoại cho mr Nguyễn Thanh Tâm, để báo cho mình là bạn sắp phải chuyển tiền, để mình còn theo dõi số chỗ hiện tại của bạn là còn hay đã hết chỗ. Chứ nếu đã hết chỗ mà bạn lại chuyển tiền đăng ký tour thì coi chừng bất ổn đấy nhé. Phải gọi điện thoại xác nhận trước khi thực hiện chuyển tiền vào hệ thống ngân hàng bên trên bạn nhé.

Ví dụ về biên lai xác nhận chuyển tiền của công ty TNHH Pacific Travel

Để hình dung về vấn đề thực hiện đăng ký tour du lịch tại Pacific Travel. Bạn cần phải xem qua một ví dụ mẫu bên dưới đây. Tuy nhiên, trước khi đăng ký tour du lịch nào đó, bạn nên xem qua hệ thống báo giá tour du lịch Thái Lan là còn chỗ hay hết chỗ, hay hệ thống báo giá tour du lịch Campuchia là còn chỗ hay hết chỗ, hay hệ thống báo giá tour du lịch Singapore Malaysia là còn chỗ hay hết chỗ, hay bất kể một chùm tour du lịch nước ngoài nào khác … Sau đó, phải biết chính xác là bạn sẽ phải chuyển bao nhiêu tiền nữa đấy. Lưu ý, là mỗi giờ trôi qua, là giá tour du lịch đã thật sự khác nhau, cho nên bạn phải chốt con số tiền hiện tại là bao nhiêu đã nhé.

thong bao so tien dat tour du lich nuoc ngoai tam pacific travel

Báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, hãng máy bay Nok Air
Thực hiện bởi mr Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Ngày khởi hành đi 10/12/2019, giờ bay đi 9h50, nghĩa là 7h sáng phải có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Ngày khởi hành về 14/12/2019, giờ bay về 18h30, nghĩa là 21h tối đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất.

10 người lớn x 4,500,000 vnđ = 45,000,000 vnđ
4 trẻ em dưới 11 tuổi x 3,900,000 vnđ = 15,600,000 vnđ
1 trẻ em dưới 2 tuổi x 2,000,000 vnđ = 2,000,000 vnđ
Tổng tiền tour du lịch Thái Lan hiện tại là 62,600,000 vnđ
Cọc 50% giá trị tiền tour du lịch là 31,300,000 vnđ
Số tiền tour còn lại sẽ thanh toán trước 10 ngày khởi hành tour.

Giá tour chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng (tip) cho hướng dẫn viên Thái Lan.
Trẻ em dưới 4 tuổi được miễn tiền TIP, từ 4 tuổi trở lên vẫn thu tiền Tip bình thường.
Trẻ em khi giảm tiền tour du lịch là không có chế độ giường riêng, phải ngủ chung ba mẹ.
Hiện tại tổng cộng có 10 người lớn, thì sẽ được 5 phòng ngủ dành cho quý khách hàng.
Sau khi chuyển khoản, vui lòng chụp ủy nhiệm chi gửi mr Nguyễn Thanh Tâm kiểm tra.
Xin cám ơn bạn đã làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific Travel đăng ký tour du lịch.

bien nhan dong tien tour du lich tam pacific travel

Xin lưu ý thêm, là mr Tâm Pacific Travel sẽ không giữ chỗ cho bất kỳ đối tác nào, hoặc bất kỳ khách hàng nào khi chưa thực hiện việc thanh toán đặt tour du lịch bạn nhé. Vì để một hệ thống vận hành ổn định và hiệu quả năng suất đạt tốc độ cao. Thì việc giữ chỗ trên hệ thống vài ngày, hoặc vài giờ trôi qua mà không có tiền đăng ký tour vào hệ thống, sẽ khiến cho những khách hàng khác muốn đi tour vào ngày hôm đó, sẽ không có vé máy bay để đi tour du lịch nước ngoài. Sau khi tiền vào hệ thống, mr Nguyễn Thanh Tâm sẽ viết biên lai xác nhận với bạn, và sẽ gửi về tận nhà cho bạn biên lai đóng tiền tour du lịch giống bên trên, và kèm theo trọn bộ chương trình tour du lịch nước ngoài hiện tại dành cho bạn. Nếu làm việc trực tiếp với mr Tâm bạn nhé.

Thanh toán đăng ký tour du lịch tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Pacific Travel

Nếu như bạn còn chưa tin tưởng vào việc chuyển khoản online đăng ký tour du lịch nước ngoài, thì bạn có thể lựa chọn phương án thứ hai là ghé lên văn phòng Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel để gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm để đóng tiền tour du lịch nước ngoài cũng được luôn bạn nhé. Tuy nhiên, có những khách hàng làm việc online với mr Tâm Pacific từ trước, sau đó lại cho người khác đến đóng tiền dùm cho bạn, khiến cho công đoạn xác minh hai vấn đề lại khác xa nhau. Chính vì thế, khi bạn đã chốt danh sách và số chỗ và số lượng khách đi tour ngày hôm đó rồi, thì bạn nhớ báo cho người lên đóng tiền liên lạc trực tiếp với anh Tâm để xác nhận lại coi đúng hay chưa ?

Điều này, giúp tránh tình trạng loạn xạ biên nhận của hai bên trở lên. Vì vô tình người đăng ký dùm tour họ lại bảo không biết mr Tâm Pacific là ai ? Rồi đóng dùm cho người nào đó ? Mà người đó lại không báo cho người lên đóng tiền dùm là hãy gặp anh Tâm. Lúc đó, mọi chuyện lại rối lên vì vé máy bay chỉ giữ cho người nào đó, mà không phải là bạn đăng ký tour du lịch lúc đó. Làm việc qua trung gian người đăng ký dùm, mà họ lại không biết đi bao nhiêu người, số lượng ra sao, lấy phòng ngủ như thế nào, đăng ký đứng tên biên lai là dành cho ai, rồi số tiền còn lại khi đòi công nợ là sẽ gặp ai, … rất rất nhiều vấn đề phức tạp khi không rõ ràng từ ban đầu khi đóng tiền tour trực tiếp tại văn phòng.

kiểu mẫu chụp gửi ảnh hộ chiếu

Chưa kể, có những khách hàng họ gửi ảnh hộ chiếu theo mẫu bên dưới đây, để xác nhận số chỗ với mr Tâm Pacific sau khi đã được kiểm tra rõ ràng hộ chiếu cẩn thận, thì khi lên đăng ký tour du lịch trực tiếp tại văn phòng lại là hộ chiếu của người khác. Lúc này, thật khó để hiểu rõ là bạn đang đăng ký tour du lịch nước ngoài dành cho người nào đi tour ? Thật là khó hiểu chỗ này … Vấn đề nữa là hãy nhớ tất cả hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng, và tất cả hộ chiếu khi gửi qua cho mr Tâm Pacific kiểm tra, hay mang lên văn phòng cho mr Tâm Pacific photo thì đều phải còn nguyên vẹn, không ướt, không rách, không lem, không bị tẩy xóa, không sai tên, bạn phải nhớ kiểm tra hộ chiếu của mình cẩn thận.

Dù bạn đã lựa chọn hình thức đóng tiền tour du lịch tại văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel, Nguyễn Duy Dương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thì phải đặt biệt lưu ý là nếu bạn đến sau người đang được tư vấn, thì vui lòng ngồi chờ tới phiên lượt tư vấn dành cho bạn. không có nghĩa là bạn chạy tới, rồi kêu thanh toán tiền gấp gấp, trong khi người khác đang hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền tour trước bạn. Vui lòng chậm rãi chờ đôi chút, để được tư vấn từ mr Nguyễn Thanh Tâm cụ thể và chi tiết sau đó nữa. Không chen lấn, không xô đẩy, không gây gỗ và không được nóng tính khi làm việc. Ai đến trước sẽ ưu tiên trước, và ai đóng tiền tour trước sẽ ưu tiên vé máy bay đi du lịch trước.

Thanh toán đăng ký tour du lịch bằng cách thu tiền tại nhà trực tiếp khách hàng

Trong thời điểm hiện tại, thì mr Nguyễn Thanh Tâm khuyến nghị bạn là không nên lựa chọn hình thức thu tiền đăng ký tour trực tiếp tại nhà tận nơi. Vì đây là một trong những hình thức khá là nguy hiểm cho cả hai bên. Một bên là khách hàng trực tiếp, họ sẽ không biết nhân viên công ty du lịch lữ hành Pacific Travel này, hiện tại nhân viên kia có còn làm việc nữa hay là không ? Kế tiếp theo nữa, là hình thức thu tiền tận nhà khi nhân viên xuống thu, rất dễ bị các đối tượng xấu gài vào những tình huống nguy hiểm như cướp, giật giỏ xách, hãm hiếp, trấn áp, … Mặc dù số tiền không đáng là bao, nhưng có thể đó là một số tiền nho nhỏ để nuôi sống một gia đình bé nhỏ nào đó của một nhân viên nào đó.

Rất rất nhiều khách hàng thân quen, và đã làm việc trực tiếp với anh Tâm Pacific từ rất lâu, cũng thường xuyên kêu mình đi thu tiền tại nhà cho họ. Nhưng đa phần mình đều trả lời là KHÔNG. Vì mình không muốn rơi vào những vết xe đổ của những nhân viên đã từng bị như trước. Đó có thể là những bài học khá sâu sắc dành cho tất cả mọi người. Khi mà thời buổi hiện tại còn quá nguy hiểm cho cả bản thân người đi thu tiền, lẫn người muốn được trả tiền tại nhà cho khỏe. Cách hay nhất ở đây, là nên lựa chọn phương án ghé lên văn phòng công ty du lịch Pacific Travel để gặp trực tiếp mr Tâm trên đấy luôn, hoặc là lựa chọn hình thức chuyển khoản online và biên lai sẽ được gửi về tận nhà cho khỏe.

Chưa kể, ngày xưa có một vài tình huống là cực kỳ hy hữu xãy ra. Anh A đăng ký tour và làm việc online trực tiếp trên mạng với Tâm, sau đó nhắn anh B lên đóng tiền tour du lịch trực tiếp tại văn phòng Pacific Travel. Nhưng anh B bận lại nhờ chị C lên đóng tiền dùm. Nhưng câu chuyện được tư vấn cho khách là đã thống nhất với anh A ở một ngày nào đó, nhưng khi chị C lên đăng ký thì lấy đại một ngày đi tour nào đó. Thế là lúc phát hiện ra, thì anh A không đi tour được vào ngày đó, sau đó mới truy ra nguồn gốc biên nhận, thì trên biên nhận hoàn toàn thể hiện đúng yêu cầu, không có sai thông tin. Thế là anh A trách anh B, anh B lại trách chị C. Vì chưa có sự truyền đạt từ anh A xuống chị C. Rối chưa mọi người ! Nếu có đăng ký tour du lịch dùm, thì nhớ hỏi lại người đã làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm từ đầu nhé, coi chừng đăng ký tour dùm cho người ta mà lộn ngày đi tour thì rất là khó xử cho cả hai bên, vì vé máy bay đi du lịch đã được đặt trên hãng sau khi bạn đóng tiền tour.

Thanh toán đăng ký tour du lịch bằng cà thẻ tín dụng, cà thẻ ATM, cà thẻ …

Đối với hình thức thanh toán này, lúc trước cty du lịch Pacific Travel cũng đã từng áp dụng, và đã thành công rất lớn trong khoảng mùa hè năm vừa rồi. Tuy nhiên, so về hình thức cà thẻ này, rất khó để vận dụng tiếp theo, khi mà ngày nay, rất nhiều ngân hàng bắt đầu tính phí cà thẻ vào dịch vụ của những khách hàng. Có thể bạn đã từng cà thẻ và bạn không phát hiện ra dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản của bạn định kỳ mỗi năm, và có thể là mỗi lần cà thẻ là bạn đều được mất một khoản phí nào đó, mà bạn cho là không đáng. Nhưng, phải tùy vào những phí thường niên, phí trung niên, phí ngắn hạn, và phí đáo hạn của những lần cà thẻ này, có thể bạn đang mất đi một khoảng tiền từ 5% đến 10% mỗi lần.

Chưa kể, nhiều ngân hàng sẽ chơi chiêu tín dụng với những máy cà thẻ POS này. Vì thế, thay vì để khách hàng thiệt thòi và không vừa ý với những khoản tiền ở trên trời rơi xuống, thì mr Tâm Pacific đã cho tạm ngưng hình thức thanh toán tiền tour bằng máy quẹt thẻ POS ở công ty Pacific Travel này rồi. Chấp nhận sẽ bị một số khách hàng khác không vừa lòng, nhưng khi khách hàng hiểu những vấn đề sâu sa cho những phí dịch vụ ở đâu đó, mà chính khách hàng sẽ là người tự móc tiền ra trả cho những lần cà thẻ đó, thì mới thấu hiểu những chia sẻ của mình. Cho nên thà mất lòng nhau trước, nhưng làm ăn lâu dài sẽ bền vững hơn. Khi nào có chính sách mới về vụ này, mình sẽ thông báo cụ thể hơn nhé.

Lưu ý khi đăng ký tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia thì phải biết thêm

Bản chất của tour du lịch hai nước là Malaysia Singapore hay kể cả tour du lịch ba nước là Indonesia Singapore Malaysia thì đều chỉ ưu tiên cho hình thức đăng ký tour là người Việt Nam, và người có tên tiếng Việt trong hộ chiếu. Nghĩa là, đối với những khách hàng có hộ chiếu (passport) là tên nước ngoài, chắc chắn sẽ bị phụ thu 20 USD cho một lần đăng ký tour du lịch Singapore Malaysia nào đó. Vì theo dịch vụ land tour bên hướng quốc gia Singapore Malaysia Indonesia đã quy định rất rõ. Land tour hai nước, hay land tour ba nước dành cho tất cả các công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam (có thể trừ một vài công ty du lịch khác) sẽ được miễn 20 USD cho khách, nếu khách là người Việt Nam.

Hiểu rộng thêm một chút, mr Tâm Pacific xin giải thích thêm vấn đề này. Nếu như tên của bạn thuần tiếng Việt Nam như Nguyễn Hương Ly, Thơ Nguyễn, Cường Đại Phát, Khương Dừa, Điền Quân, Minh Hải, Phú Lê, Nguyễn Thành Nam, Lê Gia Huy, Ngọc Lan, Hồ Quang Hiếu, … là những tên thuần nghĩa Tiếng Việt Nam, sẽ được miễn 20 USD phí dịch vụ tại Sing Mã Indo. Hoặc những tên như Nguyễn John Hải, Kennedy Jimmy Thanh, Robert Randy Thành, Vladimir Ilich Khánh, Jessica Hằng, Tâm Hiddleston, … (miễn là có tiếng Việt Nam trong đó) là cũng sẽ được miễn thu 20 USD cho 1 khách đăng ký tour. Nhưng ! Nếu tên của bạn thuần tiếng nước ngoài, như Nursery Rhymes, Reino Infantil, Shemaroo Filmi Gaane, Rajshri Tamil, Canal KondZilla, Tom Hiddleston, Elizabeth Acacia, Christopher Alma, … (không có tiếng Việt trong đó) là chắc chắn sẽ bị phụ thu số tiền $20 cho 1 khách khi đăng ký tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia nhé bạn, đó là quy định của land tour.

Đối với tour du lịch Sing Mã tại Pacific Travel, thì không bị giới hạn số lượng khi đăng ký tour. Nghĩa là bạn có thể đăng ký số lượng nhiều nhất cũng được, hoặc ít nhất cũng được. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sau khi xem xong bảng báo giá tour Singapore Malaysia hiện tại, còn tính toán số chỗ hiện tại còn trống lúc đó là bao nhiêu vé máy bay đi Singapore Malaysia nữa nhé. Có thể những vé còn trong hệ thống sẽ được giá rẻ hơn, so với những block vé máy bay đăng ký lấy thêm sau đó nữa. Vì thế, hãy nhớ số lượng của mình hiện tại là tầm 20 khách thì lúc nào cũng có sẵn vé máy bay giá rẻ đi Singapore Malaysia, nhưng số lượng từ 30 khách tới 50 khách đi Sing Mã thì phải xem lại giá vé máy bay. Nhưng đối với mr Nguyễn Thanh Tâm, thì mình vẫn có khả năng cân đối và xin thêm hãng máy bay quốc tế những đợt vé máy bay mà bạn muốn đi chung vào một ngày nào đó, mà hiện tại trên hệ thống đã báo hết chỗ. Nhưng bạn chấp nhận chịu mức giá cao thì mình mới tiến hành kiểm tra nhé.

Lưu ý khi đăng ký tour du lịch Thái Lan Pacific Travel thì phải lưu ý biết thêm

Đối với những công ty du lịch lữ hành quốc tế khác thì mình không nắm rõ quy trình cung cấp vé máy bay Thái Lan và land tour Thái Lan dành cho bạn như thế nào ? Nhưng đối với công ty TNHH Pacific Travel thì lúc nào, đối tác bên phía Thái Lan đều đã cung cấp sẵn thông tin về land tour dài hạn định kỳ cho bên Pacific Travel rồi. Vì đây là một trong những đối tác làm ăn với Pacific Travel đã hơn chục năm vừa qua, và hết sức uy tín với nhiều công ty lữ hành du lịch tại Việt Nam rồi. Chính vì thế, mà mr Nguyễn Thanh Tâm rất an tâm khi nhận khách vào Pacific Travel mà có dịch vụ đi kèm của đối tác bên vương quốc Thái Lan hỗ trợ từ A đến Z cho mình rồi. Nhưng cũng sẽ có những quy định này:

Dear All, các bạn lưu ý những nhóm khách đi số lượng đông, từ 16 người trở lên, khi đăng ký tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, thì phải cung cấp được danh sách ngành nghề giúp mr Tâm Pacific Travel. Nếu những đối tượng đăng ký tour này mà nằm trong danh sách Surcharge của đối với bên phía Land Tour bên Thái Lan. Cho dù bạn là đi phân nữa là người gia đình hay phân nữa là người làm trong đối tượng bị Surcharge thì vẫn phải tính gom chung luôn. Nếu như ai làm sai quy định này, khi đối tác bên Thái Lan phát hiện trong khi lên tour du lịch, thì phải chịu trách nhiệm đóng phí phạt cho nhóm khách du lịch đó hiện tại. Phí phạt bên dưới đây đều có ghi rất rõ, mọi người đọc và nhớ theo dõi nữa đấy.

– Khách đoàn lớn xin liên hệ trực tiếp để được giá chính xác.
– Land không áp dụng cho pax đoàn thuộc khu vực Miền Trung , vui lòng báo trước để được tính giá riêng . Trong trường hợp ko báo trước , surcharge 60$/pax .
– Land áp dụng vào đủ 04 trạm shopping : Trung tâm Đá Quý , Vườn Bướm , Trại Rắn , Đồ Da . Nếu pax bỏ trạm – surcharge 20$/pax/ 1 trạm .
– Nếu khách đoàn là giáo viên, đoàn phật tử, công giáo , công nhân, y bác sĩ – nhân viên bệnh viện,dược sĩ charge 25usd/pax. Trong trường hợp không báo trước surcharge 50 usd/pax
– Khách đoàn là cộng tác viên các mạng bán hàng đa cấp Heberlife, Amway, Unicity, .. Học sinh , sinh viên , bảo hiểm , nhân viên công ty dịch vụ du lịch , truyền thông – viễn thông ( Vina, Games, FPT, IT, MobiFone, Thế giới di động, Website, Quảng cáo, phóng viên … ) vui lòng báo trước để được tính giá riêng. Trong trường hợp không báo trước surcharge 60$/pax

Kính gửi Quý Đại Lý, Theo như thực tế tại sân bay trong những ngày cao điểm hè vừa qua, một số trường hợp phát sinh liên quan tới giấy tờ tùy thân của hành khách đi máy bay như sau:

1/ Số lượng khách là trẻ em dưới 14 tuổi sử dụng Giấy khai sinh là bản photo rất nhiều, một ngày có đến 15-20 trường hợp. Quy định của bộ GTVT chỉ sử dụng bản chính, bản sao công chứng, bản sao có mộc đỏ và trích lục khai sinh.

2/ Khách đủ và quá 14 tuổi ( Sinh tháng 5/2004 trở về trước ) sử dụng Giấy khai sinh. Quy định của bộ GTVT công dân trên 14 tuổi phải sử dụng những loại giấy tờ hợp lệ như: Thẻ căn cước, Hộ chiếu,… hoặc Xác nhận nhân thân.

3/ Hành khách sử dụng Chứng minh nhân dân quá hạn 15 năm.

4/ Hành khách sử dụng Chứng minh nhân dân, bằng lái xe bị nhòe mờ hình ảnh, rách, nát …

Tất cả những trường hợp trên Bộ phận an ninh soi chiếu của Sân bay đều từ chối do giấy tờ không đúng theo Quy định của Bộ GTVT. Trong trường hợp khách không có Giấy tờ tùy thân thay thế, khách có thể bổ xung “Giấy xác nhận nhân thân” theo Quy định của Bộ GTVT và có giá trị sử dụng trong 30 ngày. Vậy rất mong Quý Đại Lý hỗ trợ giúp việc thông tin đến được với hành khách một cách tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn bạn !!!

Link https://tampacifictravel.net/huong-dan-thanh-toan-dat-tour-du-lich-mr-tam-pacific-travel

error: Alert: Content is protected !!