Những điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch Campuchia

Những điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch Campuchia

Nếu bạn là một người không biết về tín ngưỡng, bạn không nên tìm kiếm bất kỳ vấn đề nào không thích hợp khi đến thăm quốc gia Đông Nam Á này. Ở đây, có một vài phong tục văn hóa khác với các khu vực phương Tây. Trong mọi trường hợp, những lỗi của khách du lịch là phần lớn được tha thứ. Dưới đây là chi tiết về nên làm và không khi đi du lịch Campuchia.

Read moreNhững điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch Campuchia

14 điều nên làm nhất khi đi du lịch ở Pattaya, Thái Lan

14 điều nên làm nhất khi đi du lịch ở Pattaya, Thái Lan

Pattaya một thành phố biển cách Bangkok khoảng 90 phút về phía nam , nổi tiếng vì tất cả những lý do sai lầm ở đây. Điều này không chỉ đúng với du khách nước ngoài mà cả chính người Thái, những điều này có thể khiến mọi người co rúm lại nhưng tại sao mọi người lại đến Pattaya, một nơi khiến cho Las Vegas trở nên tốt đẹp. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 14 điều cần làm hàng đầu khi bạn đi du lịch Pattaya Thái Lan, nơi sẽ xóa tan mọi hiểu lầm bạn có về thành phố.

Read more14 điều nên làm nhất khi đi du lịch ở Pattaya, Thái Lan

Kinh nghiệm tham quan tại Gardens by the Bay của Singapore

Kinh nghiệm tham quan tại Gardens by the Bay của Singapore

Trải dài trên diện tích 250 ha, Gardens by the Bay của Singapore đầy cảm hứng và từng đoạt giải thưởng là một điểm thu hút không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore. Nằm bên cạnh hồ chứa nước, khu vườn là nơi có nhiều nét độc đáo gây ấn tượng với du khách ở mọi lứa tuổi và rất đáng để ghé thăm lại.

Read moreKinh nghiệm tham quan tại Gardens by the Bay của Singapore

Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong những Thánh Địa của Thái Lan

Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong những Thánh Địa của Thái Lan

Pattaya có rất nhiều thứ để cung cấp hơn là sự nổi tiếng mà nó vốn có. Từ những bãi biển tuyệt đẹp, đến các bảo tàng nghệ thuật tương tác, đến những khu vườn thực vật tươi tốt và thậm chí cả nhà máy rượu vang, Pattaya là một điểm đến năng động và đa dạng và nó chỉ mới bắt đầu. Một điểm thu hút ở Pattaya có phần đặc biệt khi bạn đi du lịch Thái Lan là Sanctuary of Truth, nằm cách thành phố dọc theo bờ biển khoảng 15 phút về phía bắc. Tìm hiểu thêm về lịch sử Sanctuary of Truth của Pattaya, tất cả những điều bạn có thể làm ở đó, cách lên kế hoạch cho chuyến thăm và những việc cần làm gần đó sau khi bạn khám phá xong.

Read moreĐây là những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong những Thánh Địa của Thái Lan

Các quần đảo hàng đầu nên ghé thăm ở Campuchia

Các quần đảo hàng đầu nên ghé thăm ở Campuchia

Trong khi các hòn đảo huyền thoại của Thái Lan phổ biến và rất nổi tiếng, thì những hòn đảo thuộc Campuchia cũng trực thuộc trên một vùng biển tại Vịnh Thái Lan, nhưng lại ít đông đúc hơn và có xu hướng giá cả phải chăng hơn dành cho khách du lịch Campuchia. Và trong một thời gian dài, nhiều hòn đảo trong số hơn 60 hòn đảo này hầu như không được ghé thăm do cuộc xung đột vào những năm 1970 mà Campuchia phải chịu đựng dưới tay Khmer Đỏ, cuối cùng nước này đã được phục hồi lại để thu hút khách du lịch, từ những du khách Ba Lô đến những khách sang trọng đều tìm đến hưởng thụ ánh nắng tại những hòn đảo này.

Read moreCác quần đảo hàng đầu nên ghé thăm ở Campuchia

Thời gian tốt nhất để thăm Myanmar trong năm

Thời gian tốt nhất để thăm Myanmar trong năm

Thời gian tốt nhất để đến Myanmar (Miến Điện) là vào tháng 12, tháng 1 và tháng 2, những tháng lạnh hơn vào đầu mùa khô. Mặc dù đây cũng là những tháng cao điểm cho số lượng khách du lịch, bạn sẽ tận hưởng khí hậu tốt nhất trong khi khám phá nhiều địa điểm thú vị của Myanmar. Mùa khô ở Myanmar (tháng 11 đến tháng 4) trùng với mùa “cao điểm” và là mùa bận rộn cho du lịch tại đây. Nếu bạn muốn mạo hiểm kết hợp giữa những ngày mưa và nắng, hãy cân nhắc đến thăm vào cuối tháng 10 trước khi mọi người đến.

Read moreThời gian tốt nhất để thăm Myanmar trong năm

Kinh nghiệm để lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Singapore

Kinh nghiệm để lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Singapore

Singapore là một nơi du lịch có các phương tiện di chuyển, dịch vụ ở và ăn uống có giá cả khá rẻ cho những du khách thông thái. Có rất nhiều tòa nhà chọc trời hiện đại nhưng công viên và khu bảo tồn thiên nhiên chiếm hơn 40% diện tích đất của Singapore. Để có trải nghiệm tốt nhất cho chuyến du lịch Singapore giá rẻ, bạn hãi lặp cho mình một kế hoạch trước cho chuyến đi.

Read moreKinh nghiệm để lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Singapore

Top 8 bãi biển đẹp nhất ở Pattaya - Thái Lan

Top 8 bãi biển đẹp nhất ở Pattaya – Thái Lan

Mặc dù Pattaya là một thành phố ven biển, nhưng hầu hết mọi người không biết đến nó vì những bãi biển của nó. Điều này xuất phát từ hai sự thật: những lý do hạt giống mà nhiều người đến Pattaya (và, tất nhiên, du lịch y tế), và nhận thức rằng các bãi biển của Pattaya không tuyệt vời đến thế. Có hay không việc Pattaya xứng đáng với danh tiếng tai tiếng của nó là một chủ đề cho một bài viết khác để giải quyết, nhưng thành phố này chắc chắn có một phần công bằng của nó về những bãi biển đẹp rất đáng để ghé thăm khi bạn có chuyến đi du lịch Thái Lan sấp tới.

Read moreTop 8 bãi biển đẹp nhất ở Pattaya – Thái Lan

Top 10 nhà hàng tốt nhất ở Phnom Penh, Campuchia

Top 10 nhà hàng tốt nhất ở Phnom Penh, Campuchia

Lịch sử của Phnom Penh đã làm cho quan cảnh của nhà hàng vô cùng thú vị; trải qua hàng thập kỷ cai trị của thực dân Pháp, hàng thiên niên kỷ của văn hóa hoàng gia Khmer và dòng chảy ảnh hưởng hiện đại đang diễn ra, tất cả đã tạo ra một môi trường ẩm thực tương đương với các thành phố giàu có hơn như Hồng Kông hay Singapore. Như vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy những món ăn tuyệt vời, ẩm thực Pháp đáng mơ ước và các món ăn truyền thống của người Khmer trong cùng một thành phố. Hãy cùng Tâm Pacific xem qua 10 nhà hàng nổi tiếng nhất tại Campuchia không thể bỏ qua khi bạn có chuyến đi du lịch Campuchia.

Read moreTop 10 nhà hàng tốt nhất ở Phnom Penh, Campuchia

error: Alert: Content is protected !!