Top 8 bãi biển đẹp nhất ở Pattaya – Thái Lan

Mặc dù Pattaya là một thành phố ven biển, nhưng hầu hết mọi người không biết đến nó vì những bãi biển của nó. Điều này xuất phát từ hai sự thật: những lý do hạt giống mà nhiều người đến Pattaya (và, tất nhiên, du lịch y tế), và nhận thức rằng các bãi biển của Pattaya không tuyệt vời đến thế. Có hay không việc Pattaya xứng đáng với danh tiếng tai tiếng của nó là một chủ đề cho một bài viết khác để giải quyết, nhưng thành phố này chắc chắn có một phần công bằng của nó về những bãi biển đẹp rất đáng để ghé thăm khi bạn có chuyến đi du lịch Thái Lan sấp tới.

Bãi biển Jomtien

Nằm ở phía nam trung tâm thành phố của Pattaya (và bãi biển chính), Bãi biển Jomtien có rất nhiều thứ dành cho nó. Nó đủ yên tĩnh để bạn không cảm thấy như bạn đang ở một bữa tiệc, nhưng vẫn còn nhiều điều xảy ra. Giáp ranh với những tòa tháp chung cư lấp lánh nơi người nước ngoài và những người Thái giàu có xây nhà ven biển, Jomtien có một chút quốc tế so với một số bãi biển khác, mặc dù có rất nhiều hương vị Thái ở đây theo nghĩa đen là nhờ tất cả các quầy hàng thức ăn đường phố trên đường chính .

Koh Larn

ĐỊA CHỈ: Ko Lan, huyện Bang Lamung , Chon Buri , Thái Lan

Jomtien rất đẹp, nhưng nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm bãi biển thực sự đẹp gần Pattaya, bạn sẽ cần phải lên tàu. Rất may, chuyến đi từ bến tàu chính của Pattaya đến Koh Larn (còn gọi là Đảo San hô) không dài lắm và có chuyến tàu thường xuyên. Trong những năm gần đây, danh tiếng về chất lượng nguyên sơ của các bãi biển như Ta Waen đã trở thành kiến ​​thức phổ biến hơn, điều này có thể dẫn đến đám đông bất thường trên đảo Koh Larn vào thời gian cao điểm. Do đó, bạn nên cố gắng đến đây trong tuần và tránh các ngày lễ, nếu có thể.

Bãi biển Đông Tân

ĐỊA CHỈ: 311-2 Tháppraya , Muang Pattaya , Amphoe Bang Lamung , Chang Wat Chon Buri 20150 , Thái Lan

Pattaya nổi tiếng với cộng đồng LGBT, mặc dù phần lớn là vì lý do chính quyền du lịch địa phương cho là không phù hợp. Một nơi để tận hưởng niềm vui chủ yếu là tại bãi biển Đông Tân, đây là một địa điểm vui chơi nổi tiếng và toàn diện cho khách du lịch đồng tính và người dân địa phương. Về mặt địa lý, bãi biển Đông Tân nằm ở phía nam Jomtien.

Koh Phai

ĐỊA CHỈ: Ko Phai, quận Bang Lamung , Chon Buri , Thái Lan

Giống như Koh Larn, Koh Phai (có còn được là “Đảo Tre”) yêu cầu bạn phải lên tàu. Nhưng như trường hợp của Đảo San Hô, Đảo Tre là một thiên đường cảm thấy xa hơn nhiều so với nó. Điều này đặc biệt là bởi vì hòn đảo, nơi nổi tiếng với những bãi biển của nó như là một điểm đến để lặn biển.

Bãi biển Bang Saray

Nằm ở phía nam xa nhất trong số tất cả các bãi biển trong danh sách này, Bang Saray cũng cảm thấy bị cô lập nhất. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong lành. Tuy nhiên, trong cuộc hành trình đến Bang Saray bạn ghé vào Công viên nước Ramayana gần đó , hoặc dừng chân tại Pattaya Dolphin World trên đường.

Top 8 bãi biển đẹp nhất ở Pattaya - Thái Lan

Koh Si Chang

ĐỊA CHỈ: Ko Sichang, Tha Thewawong , huyện Ko Sichang , Chon Buri , Thái Lan

Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Bangkok sau khi bạn kết thúc ở Pattaya, tại sao không làm chuyến du lịch thêm giá trị? Cụ thể, bạn sẽ muốn dừng chân tại thành phố cảng Si Racha, nơi bạn có thể đi phà đến Koh Si Chang. Đừng nhầm lẫn với Koh Chang, nằm ở phía đông của tỉnh Trat, Koh Si Chang là hòn đảo gần nhất với Bangkok và ngoài ra còn có một số bãi biển tốt nhất gần Pattaya, là nơi có những ngôi làng đầy màu sắc, rừng rậm xanh tốt và những ngôi đền khổng lồ.

Bãi biển Naklua

Bãi biển Naklua, nằm ở phía bắc bãi biển chính của Pattaya không có cát trắng hoặc nước xanh. Tuy nhiên, nó hoàn toàn tách biệt, nơi chắc chắn bạn có thể nghỉ ngơi yên tĩnh khi so sánh với các bãi biển khác ở Pattaya. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng khung cảnh của Sanctuary of Truth tuyệt đẹp khi bạn tắm, đó là một lý do để đến đây.

Bãi biển Pattaya

ĐỊA CHỈ: Bãi biển Pattaya, thành phố Pattaya , quận Bang Lamung , Chon Buri 20150 , Thái Lan

Có vẻ lạ khi liệt kê Bãi biển Pattaya là danh sách cuối cùng trong danh sách những bãi biển hàng đầu trong thành phố này nhưng sẽ thật ý nghĩa khi bạn đến đó. Thật vậy, những bãi cát đông đúc và không phải lúc nào cũng sạch sẽ không nhất thiết là nơi đầu tiên bạn muốn phơi nắng. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể tận hưởng thời gian của mình tại Bãi biển Pattaya.

Cùng Tâm Pacific Travel xem vào mùa hè này có những Tour Thái Lan giá rẻ nào không?

Link topic https://tampacifictravel.net/top-8-bai-bien-dep-nhat-o-pattaya-thai-lan.html

01. Bãi biển Jomtien
02. Koh Larn
03. Bãi biển Đông Tân
04. Koh Phai
05. Bãi biển Bang Saray
06. Koh Si Chang
07. Bãi biển Naklua
08. Bãi biển Pattaya

Hình ảnh của Arek Socha đến từ Pixabay
Hình ảnh của David Mark đến từ Pixabay

error: Alert: Content is protected !!