Tour Singapore Malaysia giá rẻ

Tour Singapore Malaysia giá rẻ đi 2 nước quá xứng đáng ? Khi bạn muốn trải nghiệm chuyến hành trình ngắn ngày mà được đi nhiều quốc gia cùng một lúc. Thì hãy nghĩ ngay tới tuyến du lịch Singapore và du lịch Malaysia hiện tại. Vì ngày xưa, là tách ra làm hai điểm du lịch như tour Singapore 3 ngày 2 đêm và tour Malaysia 3 ngày 2 đêm. Nhưng hiện nay, nhu cầu của khách hàng là muốn được gộp thành một tuyến duy nhất. Chính vì thế, mà đã mở ra một tour du lịch nước ngoài mới là tuyến du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm là vừa đủ cho nhu cầu của khách hàng.

Bạn phải nhớ xem bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia hiện tại là bao nhiêu tiền ? Chương trình tham quan tour Singapore Malaysia bao gồm những địa điểm tham quan nào ? Kinh nghiệm đi du lịch Singapore Malaysia như thế nào ? Có nên đăng ký tour du lịch Sing Mã tại Công Ty TNHH Pacific Travel hay không ? Nếu đã ok, hãy liên lạc ngay số điện thoại 0911 46 33 89 hay số 0982 55 22 90 để gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm hay chat qua Zalo Viber Messenger và đăng ký tour Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm.

Bảng báo giá tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm Tâm Pacific

Đây là một trong những bảng báo giá tiền tour du lịch Singapore Malaysia trong thời gian là 5 ngày 4 đêm, được vận hành bởi chính Trưởng Phòng IT Công Ty TNHH Pacific Travel là anh Nguyễn Thanh Tâm. Sẽ có trách nhiệm cập nhật số chỗ và giá tiền tour trên hệ thống toàn website du lịch nước ngoài có mở bán tour Sing Mã hiện tại. Khi bạn vào bất kỳ một website nào trực thuộc sự quản lý của mr Tâm Pacific Travel, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn và được cập nhật nhanh nhất những vấn đề liên quan đến giá tour du lịch Singapore Malaysia ngay từ lúc này. Chính vì thế, bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn là nên làm việc trực tiếp với ai mới là người đem lại cho bạn sự rõ ràng và minh bạch nhất trong khoảng thời gian đang đi tìm tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ này nhỉ ? Nào xin mời bạn cùng suy nghĩ và nhận định chung nhé !!!

Bảng báo giá tour du lịch Malaysia Singapore được thiết lập bằng file Excel và được chạy database trên nền tảng trực tuyến nhanh nhất. Bạn sẽ biết được chính xác vào mỗi mốc thời gian trôi qua, số chỗ đăng ký đi tour Singapore Malaysia giá rẻ hiện nay là còn mấy chỗ, và đã có bao nhiêu khách hàng đã đăng ký đóng tiền tour rồi. Đi kèm theo đó, là giá tiền tour Singapore Malaysia có tăng giá hay có sự giảm giá kích cầu gì hay không ? Ngoài ra, còn có sự thay đổi về những chương trình khuyến mãi gì hay không ? Sau khi xem xét và đưa ra nhận định, tiếp theo đó là bạn nên tham khảo bộ chương trình tour chi tiết đi du lịch Singapore Malaysia hiện tại có rõ ràng và cụ thể và chi tiết nhất dành cho bạn hay không ? Sau hết tất cả, và đã thống nhất gia đình thì hãy tiến hành liên lạc trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm để đóng tiền tour du lịch.

Bạn đã nhìn thấy cái bảng báo giá tour Singapore Malaysia 5N4Đ bên trên rồi chứ nhỉ ? Mà mr Tâm Pacific Travel hỏi bạn tí ? Nhìn vào cái bảng bên trên bạn có hiểu cái gì trên đó hay không ? Nếu chưa hiểu gì ? Thì bạn có thể xem thêm phần giải thích bên dưới đây của anh Tâm dành cho bạn nè. Mình sẽ giải thích cụ thể nhất dành cho bạn, để bạn khi cập nhật vào theo dõi cái bảng trên, vẫn hiểu những gì đang diễn ra ngay từ thời điểm này. Nhìn chung, hệ thống báo giá tour du lịch Malaysia Singapore được cập nhật hoàn toàn tự động mỗi phút trôi qua, và sẽ có nhiều ngày sẽ mau chóng được hết chỗ ngay tại thời điểm sau đó vài phút. Bạn nhớ theo dõi cho kỹ, trước khi quyết định đóng tiền tour Singapore Malaysia cho tất cả mọi người, nhớ là hãy nên làm việc trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm để an toàn khi xuất vé máy bay Sing Mã cho bạn.

– Cột Năm : thể hiện số năm hiện tại đang có khởi hành tour du lịch Singapore Malaysia.
– Cột Tháng : thể hiện số tháng hiện tại đang có khởi hành tour Singapore Malaysia 5N4Đ.
– Cột Thứ : thể hiện các thứ trong một tuần, và được liệt kê cụ thể từng thứ cho khách hàng.
– Cột Ngày : thể hiện những ngày đang có lịch khởi hành tour du lịch Singapore Malaysia.
– Cột Số Chỗ : thể hiện số chỗ trong một ngày hiện tại sẽ có bao nhiêu khách đăng ký đi tour.
– Cột Giờ Đi : thể hiện khung giờ bay đi chính xác và bạn sẽ phải có mặt trước 2 tiếng giờ bay.
– Cột Giờ Về : thể hiện khung giờ bay về chính xác, và sau 2,5 tiếng bạn sẽ về tới Việt Nam.
– Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá tour du lịch Singapore Malaysia hiện tại là bao nhiêu ?
– Cột Trẻ Em CHD : thể hiện mức giá tour du lịch Sing Mã dành cho trẻ em dưới 11 tuổi.
– Cột Hãng : thể hiện hãng hàng không hiện tại sẽ đưa quý khách bay từ Việt Nam sang Sing Mã.
– Cột Sân Bay Đi : thể hiện sân bay ở tại khu vực trong TPHCM sẽ đón khách ngay tại sân bay.
– Cột Note ( Ghi Chú ) : thể hiện những thông báo ngắn dành cho tất cả các khách hàng hiện tại.
– Cột Hệ Thống Cập Nhật : thể hiện thời điểm mỗi phút đã có bao nhiêu khách hàng đăng ký tour.

Hệ thống báo giá tour du lịch Sing Mã sẽ không giữ chỗ cho bất kỳ khách hàng nào chưa đăng ký.
Hệ thống chỉ cập nhật số chỗ sau khi quý khách đã thực hiện xong việc đóng tiền tour du lịch.

Sheet 2022 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2022.
Sheet 2021 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2021.
Sheet 2020 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2020.
Sheet 2019 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2019.
Sheet 2018 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2018.
Sheet 2017 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2017.
Sheet 2016 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2016.
Sheet 2015 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Singapore Malaysia của tất cả ngày trong năm 2015.

Sheet Thông Báo : thể hiện những thông tin chi tiết khi hệ thống có sự thay đổi cập nhật dữ liệu.
Sheet Thông Tin Ngân Hàng : thể hiện số tài khoản và danh sách ngân hàng để đăng ký tour.

Sau khi đã được mr Nguyễn Thanh Tâm giải thích khá cụ thể và chi tiết bên trên, và bạn đã có thể hình dung một bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia là có cái gì trong đó rồi chứ nhỉ ? Đừng nói tới đây, bạn còn chưa hiểu gì nữa nhé ! Để rút ngắn việc xem thêm một lần nữa, trước khi quyết định gọi điện thoại đăng ký tour du lịch với anh Tâm Pacific. Thì bạn chỉ cần ngó qua hai cột duy nhất là được, đó chính là cột Số Chỗ và cột Giá Tâm Pacific là được. Vì khi hệ thống ghi nhận là 19s/00s nghĩa là công ty đang có 19 vé và chưa bán được khách hàng nào. Nhưng khi hệ thống khi nhận là 19s/09s nghĩa là công ty đang có 19 vé và đã bán được 9 vé rồi, vậy lấy 19 – 9 = 10 vé còn trống còn lại, với giá tour hiện tại. Khi hệ thống ghi là 49s/49s nghĩa là công ty Pacific Travel đang có 49 chỗ và đã bán hết 49 chỗ rồi nhé. Bây giờ là khoảng thời gian để bạn đi tìm và lựa ngày vào còn trống vé và phù hợp với số lượng gia đình của mình trong lúc này.

Đây là quá trình được xây dựng dựa theo bảng đánh giá của các khách hàng hiện tại. Sau nhiều năm chỉnh sửa và cập nhật, cũng như đưa ra nhiều phương án thay thế khác nhau. Nhưng chung quy lại vẫn là cách xem bằng hệ thống file Excel này là cực kỳ nhanh nhất, và dễ hình dung nhất cho tất cả các khách hàng hiện tại. Bạn thấy đấy, nếu người không làm ra cái bảng báo giá tour Singapore Malaysia cụ thể và chi tiết như trên, thì làm sao bạn biết được ngày mà mình đi tour đã bán được bao nhiêu vé rồi, và còn nhận được bao nhiêu chỗ, và giá hiện tại đang có sự lên hay sự xuống gì hay không, đang có khuyến mãi tour Sing Mã gì hay không ? Vì đôi khi sẽ có những vé tour giờ chót dành cho những khách hàng nào nhanh tay và lẹ mắt, và đăng ký phải là siêu nhanh với kịp săn tour du lịch giờ chót với mức giá rẻ dường như bằng 0.

Chương trình tour Singapore Malaysia công ty Pacific Travel

Bên dưới đây, sẽ là bộ chương trình tour phiên bản chi tiết dành cho tất cả các khách hàng nào (?) muốn đọc thiệt kỹ chương trình tour nhé. Bạn có thể tải về để đọc từ từ cũng được, còn không thì bạn có thể chat trực tiếp qua mạng xã hội Zalo Facebook Viber với anh Tâm, để mình gửi cho bạn file chương trình tour này để theo dõi trước đã nhé. Chương trình chỉ có một, và quanh năm suốt tháng sẽ điều cùng chạy chung với nhau suốt tuyến hành trình 5 ngày 4 đêm này. Bộ chương trình tour này, mr Tâm Pacific Travel biên soạn trong 5 ngày, và đã thống nhất với tất cả anh em làm trong ngành du lịch sẽ chạy Land Tour tuyến Singapore Malaysia này. Nên bạn hãy xem cho thật kỹ ngay từ thời điểm này bạn nhé.

Đây là quá trình được xây dựng dựa theo bảng đánh giá của các khách hàng hiện tại. Sau nhiều năm chỉnh sửa và cập nhật, cũng như đưa ra nhiều phương án thay thế khác nhau. Nhưng chung quy lại vẫn là cách xem bằng hệ thống file Excel này là cực kỳ nhanh nhất, và dễ hình dung nhất cho tất cả các khách hàng hiện tại. Bạn thấy đấy, nếu người không làm ra cái bảng báo giá tour Singapore Malaysia cụ thể và chi tiết như trên, thì làm sao bạn biết được ngày mà mình đi tour đã bán được bao nhiêu vé rồi, và còn nhận được bao nhiêu chỗ, và giá hiện tại đang có sự lên hay sự xuống gì hay không, đang có khuyến mãi tour Sing Mã gì hay không ? Vì đôi khi sẽ có những vé tour giờ chót dành cho những khách hàng nào nhanh tay và lẹ mắt, và đăng ký phải là siêu nhanh với kịp săn tour du lịch giờ chót với mức giá rẻ dường như bằng 0.

Bây giờ, mọi người đã xem và đã thấy bảng chương trình tour chi tiết bên trên rồi chứ nhỉ ? Vậy thì, nếu như bạn chỉ cần phiên bản rút gọn lại những địa điểm tham quan chính, thì mình cũng có luôn một bảng khung chương trình tour Singapore Malaysia bên dưới đây, để cho mọi người tiện tổng hợp và theo dõi lại những địa điểm chính của ngày hôm đó là mình sẽ đi cái gì và tham quan cái gì nữa nhé ? Sau khi bạn xem bảng báo giá tour Singapore Malaysia ở trên xong, và xem khung chương trình tour du lịch Singapore Malaysia bên dưới đây xong, thì bạn đặt ra thử câu hỏi, là có nên đặt tour Singapore Malaysia Pacific Travel hay không nhé ? Nào xin mời bạn cùng vào bảng tóm tắt chương trình tour du lịch Sing Mã.

Khung chương trình tour Singapore Malaysia Pacific Travel bay buổi Sáng

* Ngày 01 : từ sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM bay sang sân bay Changi Singapore ( ăn Trưa nhẹ + ăn Chiều )
– Trước ngày mình khởi hành tour, trưởng đoàn sẽ alo họp đoàn qua điện thoại cho quý khách lại một lần nữa.
– Sau 2 tiếng bay ngắn, mọi người đã tới đảo quốc Singapore và chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh vào Singapore.
– Đoàn dùng phần ăn nhẹ tại ngay sân bay với thức ăn nhanh, quý khách nào có đói thì nên thủ sẵn thêm đồ ăn.
– Đoàn đi tham quan biểu tượng Đảo Quốc Sư Tử tại Singapore mang tên Merlion Park Singapore trong 20 phút.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Nhà Hát Victoria Singapore để mọi người có thể tha hồ chụp ảnh tự sướng ở đây.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu Nhà Hát Trái Sầu Riêng mang tên là Esplanade Theatre Singapore sinh động.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu Tòa Nhà Quốc Hội Singapore mang tên là Parliament of Singapore khó vào.
– Đoàn đi tham quan khuôn viên bên trong của Vườn Siêu Cây khổng lồ trong Garden By The Bay ở Singapore.
– Buổi chiều, đoàn sẽ đi dùng phần ăn cơm chiều set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở tại Singapore.
– Xe sẽ đưa mọi người về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm đầu tiên ở đảo quốc Singapore.
– Khi xe đã về tới khách sạn là chương trình đầu tiên của ngày hôm đấy là đã kết thúc, mọi người nên ăn chơi nữa.
– Ai muốn đi chương trình khám phá tự túc Singapore By Night về đêm thì liên hệ trưởng đoàn tour của mình nhé.

* Ngày 02 : từ quốc gia Singapore đi sang quốc gia Malaysia tại thành phố Malacca ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )
– Đoàn thu dọn hành lý và nhớ kiểm tra lại toàn bộ tư trang của mình ngay tại thời điểm trả phòng khách sạn.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Collagen sản phẩm Dưỡng Da dành cho các chị em phụ nữ.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý tại Singapore đủ mọi loại trang sức đá quý.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Dầu Gió tại Singapore với đủ mọi loại dầu gió trên trời dưới đất.
– Tầm 12h trưa, đoàn sẽ chuẩn bị chia tay đảo quốc sư tử Singapore để chuẩn bị nhập cảnh vào Malaysia hiện tại.
– Tầm 13h trưa, đoàn sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở gần ngay tại cửa khẩu của Malaysia với setmenu.
– Buổi chiều, xe sẽ đưa đoàn di chuyển tới thành phố Malacca của vương quốc Malaysia xinh đẹp và huyền bí nhất.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Phố Cổ Jonker Walk tại vương quốc Malaysia với nhiều kiến trúc lạ mắt.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Nhà Thờ Cổ mang tên Saint Paul Remain ở vương quốc Malaysia xinh đẹp.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Pháo Đài Kota A Famosa tại vương quốc Malaysia di tích lịch sử huyền bí.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Đền Trung Hoa Cổ Xưa được người dân Trung Hoa tôn kính và thờ tự.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Quảng Trường Hà Lan Stadthuys tại vương quốc Malaysia xinh đẹp nhất.
– Buổi chiều gần tối, đoàn sẽ dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương và chuẩn bị nghỉ ngơi về đêm thứ hai du lịch.
– Khi xe đưa mọi người về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi là chương trình tour ngày hôm đó là sẽ kết thúc tour.
– Mọi người đã lên cho mình kế hoạch ăn chơi về đêm tại thành phố Malacca ở Malaysia gì hay chưa ? Quẩy lên nào?

* Ngày 03 : từ thành phố Malacca Malaysia đi thành phố thông minh Putrajava ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )
– Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua, và chuẩn bị thu dọn hành lý.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Trung Tâm Hành Chính Putrajava của vương quốc Malaysia coi có gì ?
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Nhà Thờ Hồi Giáo Putra Mosque của vương quốc Malaysia linh thiêng.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Quảng Trường Dataran Putra của vương quốc Malaysia tha hồ chụp ảnh.
– Buổi trưa, đoàn dùng cơm bàn set menu 10 người 1 bàn ăn tại nhà hàng địa phương ở vương quốc Malaysia.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Cung Điện Hoàng Gia Royal Palace của vương quốc Malaysia xinh đẹp.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Khu Đài Tưởng Niệm Quốc Gia của vương quốc Malaysia để tưởng nhớ.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Quảng Trường Độc Lập của vương quốc Malaysia tha hồ tự sướng ảnh.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Chùa Bà Thiên Hậu của người Hoa để cầu may mắn hạnh phúc làm ăn.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài khu vực Tòa Tháp Đôi Petronas của vương quốc Malaysia tha hồ mua sắm tại đây.
– Buổi chiều, đoàn dùng cơm chiều với set menu cơm bàn 10 người tại nhà hàng địa phương ở Putrajava Malaysia.
– Xe sẽ đưa mọi người đi về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi và hành trình của ngày hôm nay là đã kết thúc.

* Ngày 04 : từ thành phố Kuala Lumpur đi cao nguyên Genting ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )
– Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua ở Malaysia.
– Đoàn đi tham quan Động Ba Tu của Malaysia để biết thêm nhiều về nền văn hóa đặc trưng của người dân Mã Lai.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý của Malaysia đủ mọi thể loại về trang sức ở đây.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Đồng Hồ của Malaysia đủ các loại đồng hồ từ bình dân tới cao cấp.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Đặc Sản Địa Phương của Malaysia với đủ mọi loại thổ sản các loại.
– Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở Malaysia với phần ăn cơm bàn set menu 10 người 1 bàn.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cao Nguyên Genting trên cao trong nữa buổi chiều, cẩn thận coi chừng lạc.
– Buổi chiều, đoàn tập trung lại để xuống núi, và mọi người sẽ cùng nhau thưởng thức cơm chiều ở nhà hàng Mã Lai.
– Xe sẽ đưa mọi người về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm hôm nay ở tại thành phố của Mã Lai.
– Đêm nay đã là đêm cuối ở Malaysia rồi, mọi người còn chưa có ăn chơi gì thì hãy tranh thủ lên ngay và luôn nhé.

* Ngày 05 : từ Kuala Lumpur Malaysia bay về TPHCM Việt Nam ( ăn 1 buổi Sáng )
– Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghĩ dưỡng đêm hôm qua, và chuẩn bị trả phòng.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trạm Sô Cô La của Malaysia để mua quà biếu về cho người thân và bạn bè.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trạm Sâm Tongkat Ali của Malaysia để mọi người mua quà về biếu người thân.
– Đoàn chuẩn bị tập trung và lên xe ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh khỏi Malaysia và chuẩn bị bay về Việt Nam.
– Đại diện cho tập thể anh em Công Ty TNHH Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn bạn.
– Chúc quý khách có một chùm tour du lịch 5 ngày 4 đêm thật vui vẻ, và hẹn gặp lại quý khách ở chùm tour sau.
– Nhớ giữ liên lạc với mr Tâm Pacific Travel để tìm kiếm những tour du lịch nước ngoài khác phù hợp gia đình mình.

=========================================
✅ Liên hệ đặt Tour Singapore Malaysia giá rẻ 5 ngày 4 đêm
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel
Phòng điều hành kinh doanh tour du lịch quốc tế
🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm
👉 Biệt danh Mr Tâm Pacific Travel
📲 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
📲 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Zalo Viber SMS
Hay trực tiếp trên fanpage Facebook Messenger
https://m.me/tampacifictravel
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=========================================

https://tampacifictravel.net/tour-singapore-malaysia

error: Alert: Content is protected !!